Cùng biến đổi linh hoạt dựa trên sự biến động của thị trường. Các loại quần áo bảo hộ lao động hiện nay cũng trở rất đa dạng, hiện đại và mang tính thời trang. Để bắt kịp xu thế hiện nay, đã có rất nhiều các bộ đồng phục bảo hộ lao động đẹp mắt ra đời. Vừa đảm bảo được các tính năng bảo vệ cơ thể khi lao động, vừa toát lên sự năng động, trẻ trung. Nếu bạn đang quan tâm đến loại quần áo bảo hộ chất lượng này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Bảo hộ lao động Tinba – các loại quần áo bảo hộ đẹp chất lượng

Quần áo bảo hộ lao động Tinba được thiết kế rất nhiều mẫu mã đa dạng:

Các mẫu sản phẩm nổi bật, bắt mắt:

Bảo hộ lao động TinBa 01

Bảo hộ lao động TinBa 02

Bảo hộ lao động TinBa 03

Bảo hộ lao động TinBa 04

 

Tại sao các loại quần áo bảo hộ này lại chinh phục được hàng triệu khách hàng?

  • Chất vải sử dụng:

Chất vải được sử dụng trên tất cả các mẫu bảo hộ TinBa đều bằng hai loại vải chính tùy vào chủng loại chất lượng sản phẩm. Đó là vải KaKi và vải PangRim chuẩn Hàn Quốc.

vai-kaki-lien-doanh-Pangrim

Cả hai chất liệu này đều là hai chất liệu có tính năng rất tốt. Hàm lượng cotton cao mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Hơn nữa, quy trình sử dụng và bảo quản không quá khắt khe. Bạn có thể giặt áo vừa bằng máy, vừa bằng tay. Chất vải dày, chất lượng, không lo bị sờn rách vải dù sử dụng qua thời gian dài.

  • Thiết kế của trang phục bảo hộ:

Các loại quần áo bảo hộ hiện nay của Công ty được chia làm hai nhóm chính là trang phục bảo hộ mùa hè và trang phục bảo hộ mùa đông.

Trang phục mùa hè thì được làm từ hai loại vải chính là Kaki và PangRim. Còn đồng phục mùa đông được may hai lớp. Lớp ngoài là lớp vải chống gió, giảm thấm hút nước, bảo vệ, giữ ấm cho cơ thể khỏi gió lùa vào. Lớp bên trong là lớp lót nỉ có tác dụng giữ ấm cực cao. Đảm bảo cơ thể trong tình trạng bảo vệ tốt, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến hiệu xuất làm việc.

Quần áo bảo hộ gile cho kỹ sư 

Quần áo bảo hộ kỹ sư đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi của chính thiết kế áo.

các loại quần áo bảo hộ
Áo gile bảo hộ Thiên Bằng – kiểu dáng chất lượng

XEM THÊM: Các mẫu áo gile bảo hộ kỹ sư cao cấp

Áo được may theo dáng của áo ghilê. Có hai dải phản quang dán ở phía trước ngực áo phát ra ánh sáng rực trong đêm tối. Gia tăng sự an toàn khi di chuyển cũng như lúc làm việc trong môi trường không thuận lợi. Trên thân áo được may rất nhiều túi dạng hộp, dùng để chứa đựng các dụng cụ nhỏ. Rất thuận tiện trong quá trình lao động.

Quần áo bảo hộ thợ hàn – Quần áo công nhân hàn xì

Quần áo bảo hộ vải Jean hiện nay đang được đông đảo công nhân thợ hàn xì lựa chọn. Chính bởi tính năng tuyệt vời đến từ chất liệu sản phẩm. Vải jean là chất vải có công dụng rất cao trong việc chống nắng, chống tia cực tím, hấp thụ nhiệt độ kém.

các loại quần áo bảo hộ
Áo bảo hộ thợ hàn

XEM THÊM: Các mẫu quần áo bảo hộ vải jean thợ hàn chống nhiệt tốt

Hiện nay, chất liệu này đang được công ty Thiên Bằng sử dụng để may quần áo bảo hộ cho thợ hàn để tránh các tia lửa điện. Và nhiệt độ trong các nhà máy, nhà xưởng không có ảnh hưởng đến cơ thể cũng như sức khỏe người thợ nếu làm việc và tiếp xúc trong thời gian dài.

Các loại quần áo bảo hộ được sản xuất bởi công ty bảo hộ Thiên Bằng

Công ty Cổ phần Thiên Bằng chúng tôi đã có thâm niên kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong hơn 10 năm trở lại đây. Thế mạnh của công ty dựa trên lĩnh vực đồ bảo hộ lao động. Hệ thống sản xuất của công ty được đầu tư trang thiết bị hiện đại như: máy di bọ, máy can size chạy đỉa, máy vắt sổ, máy thùa khuy tự động… Dưới sự điều khiển của đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản.

xuong- may-cac-do-bao-ho-lao-dong

 

 Mọi sản phẩm Thiên Bằng mang đến cho khách hàng đều là thành tựu lắng nghe tiếng cơ thể người sử dụng. Để mang đến giá trị cốt lõi hoàn hảo nhất với giá thành không thể hợp lí hơn.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bảo hộ niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *