Mùa đông là thời điểm các chị em phụ nữ phải đau đầu nhất vì quần áo lâu khô. Thời tiết ẩm ướt cản trở quá trình phơi khô quần áo, nhất là những bộ quần áo len dày cộm. Bạn chưa tìm ra được giải pháp nào khả thi để có thể ứng phó trong điều kiện thời tiết như vậy. Dưới đây là một số cách giúp quần áo nhanh khô mà nhiều người đã áp dụng thành công.

1. Dùng nước xả vải là cách giúp quần áo nhanh khô phổ biến

Có thể bạn không biết nhưng  dùng nước xả vải rất là một cách giúp quần áo nhanh khô hơn bình thường rất hiệu quả. Giặt quần áo với một lượng nước xả vải vừa đủ. Có tính năng hấp thụ tốt ánh nắng, lượng nhiệt từ mặt trời giúp quần áo nhanh khô hơn. Và lưu lại mùi hương rất dễ chịu, thoải mái

2. Giặt đồ bằng nước nóng cũng là một cách giúp quần áo nhanh khô

Nếu bạn dùng nước nóng để giặt đồ, thì khi đem phơi hơi nước nóng sẽ bốc lên nhanh hơn, giúp quần áo nhanh khô hơn. Nếu không có đủ nước nóng để giặt tất cả quần áo thì bạn chỉ cần đun sẵn một lượng nước nóng vừa đủ. Sau khi giặt xong bạn nhúng quần áo vào nước nóng vừa chuẩn bị, vắt thật khô rồi đem phơi. Đây cũng là một cách giúp quần áo nhanh khô các chị em có thể áp dụng trong mùa mưa này.

3. Sử dụng một chiếc khăn

Sử dụng một chiếc khăn khô to có lẽ là cách mà các chị em dễ dàng áp dụng nhất. Đó là sau khi máy giặt ở chế độ vắt. Sau khi máy vắt xong, bạn mở nắp, và cho một chiếc khăn to vào, có thể là khăn tắm hoặc khăn riêng dùng để lau khô. Sau đó bật chế độ vắt lại lần nữa. Lần này, hơi nước ẩm trong quần áo sẽ ngấm sang chiếc khăn. Sau đó đem phơi thì sẽ rút ngắn được thời gian phơi khô rất là nhiều.

cách giúp quần áo nhanh khô
Phơi quần áo thông minh

 4. Các lưu ý khi phơi quần áo 

  • Khi phơi quần áo các chị em cần phải lưu ý một số điều sau đây là cách giúp quần áo nhanh khô hiệu quả hơn:
  • Khi phơi, hai chiếc quần áo phơi gần nhau phải cách nhau tối thiểu 6cm để không khí có thể len lỏi vào, lấy đi hơi ẩm giúp quần áo nhanh khô hơn.
  • Thời điểm phơi quần áo được cho là phù hợp nhất đó là buổi sáng sớm, với ánh nắng vừa đủ, không quá mạnh. Và quần áo có thời gian cả ngày để khô ráo. Nhiều chị em nghĩ rằng buổi đêm sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hết sức sai lầm. Vì đêm là lúc không khí trở nên loãng, độ ẩm tăng cao. Nhất là khi thời tiết đang mùa ẩm ướt thì sẽ không thể nào khô được quần áo. Hơn nữa còn để lại mùi rất hôi, ẩm mốc khó chịu.
  • Và hãy nhớ rằng dốc ngược quần áo khi phơi cũng là một cách giúp quần áo nhanh khô hơn.

Vào thời tiết ẩm ướt, bộ quần áo bảo hộ lao động là loại trang phục được sử dụng nhiều và thường xuyên nhất. Để giúp những bộ quần áo bảo hộ lao động nhanh khô hơn, điều bạn phải quan tâm không chỉ còn là những mẹo giúp quần áo nhanh khô mà còn cả chất liệu và cách lựa chọn quần áo bảo hộ nữa.

Giới thiệu quần áo bảo hộ Thiên Bằng – chất lượng, nhanh khô

cách giúp quần áo nhanh khô

Trang phục bảo hộ lao động của Thiên Bằng chủ yếu làm bằng vải Kaki hoặc Pang Rim. Đảm bảo chất lượng tốt nhất. Uy tín của quần áo bảo hộ Thiên Bằng được chứng  minh trên thị trường sau hơn 10 năm thành lập. Vải Kaki và Pang Rim là hai loại vải có hàm lượng cotton cao, rất thoáng mát, giặt nhanh khô. Là lựa chọn tối ưu trong những ngày  mùa đông ẩm ướt.

Thiên Bằng đóng vai trò là một đơn vị sản xuất trang phục bảo hộ. Sau đó trực tiếp phân phối ra thị trường với mức giá vô cùng cạnh tranh. Xem ngay những mẫu quần áo bảo hộ lao động mẫu mới nhất!

Lựa chọn những bộ đồ chất lượng là lựa chọn cực kì sáng suốt, đảm bảo chất lượng sử dụng ngay từ khâu đầu tiên.

Khi gọi điện đến Hotline tư vấn của bảo hộ lao động Thiên Bằng bạn sẽ được các nhân viên với đầy đủ kiến thức tư vấn một cách tận tình nhất. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ được in logo trên sản phẩm để khẳng định thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *