Trang Bị Bình Cứu Hỏa Tại Xưởng May An Toàn Trong Lao Động

Cần Trang Bị Bình Cứu Hỏa Tại Các Xưởng May

09/05/2019 | 10:02

Ngành may mặc của nước ta hiện đang giữ một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Hiện nay nó đã trở thành một ngành mũi nhọn của nước ra, không chỉ sản xuất để tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước lớn hiện nay.

Do đặc thù là một ngành có khả năng dễ xảy ra cháy nổ cao nên việc mà trang bị thiết bị PCCC – bình cứu hỏa tại các doanh nghiệp này là điều cần thiết.

Vì sao các xưởng may cần lắp đặt Bình Cứu Hỏa?

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn TP. Hà Nội đã xảy ra rất nhiều vụ cháy lớn, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

can-trang-bi-binh-cuu-hoa-tai-cac-xuong-may

Điển hình như vụ cháy nhà xưởng xảy ra tại Hoài Đức khiến 8 người chết và nhiều người bị thương nặng, trong đó còn có rất nhiều nạn nhân tuổi còn rất trẻ để lại nỗi cho gia đình, vợ con và xã hội.

Việc trang bị PCCC, bình cứu hỏa giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho người lao động, giảm thiểu rủi ro khi xảy ra cháy, đảm bảo an toàn trong lao động.

Địa chỉ cung cấp bình cứu hỏa uy tín

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp bình cứu hỏa. Thiên Bằng hiện là cơ sở chuyên cung cấp bình cứu hỏa số lượng lớn chuyên cung cấp cho các cơ quan nhà nước, các chung cư, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Có một câu chuyện mà tôi muốn kể cho anh, chị nghe và tham khảo nhé!

Năm 2017 – 2018 công ty bảo hộ lao động vẫn thuê trụ sở tại đường 32 và những năm đó lại rất nhiều đợt mưa lớn, thậm chí ngập cả tầng trệt của công ty.

can-trang-bi-binh-cuu-hoa-tai-cac-xuong-may

Mà đơn hàng thì quá nhiều và quá gấp nhất là bình cứu hỏa. Vậy là cả chủ tịch cho đến giám đốc và tất cả các nhân viên của công ty bảo nhau vác hàng lội nước khuân chuyên tay cho ra xe vượt qua bão lũ mưa dòng để kịp giao hàng cho khách đúng với hợp đồng. Sau đợt đó công ty nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khách hàng và ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến đặt hàng bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Anh, chị có biết vì sao  không?

Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn giữ chữ TÍN và giữ lòng TIN đối với khách hàng.

Anh, chị tìm đâu ra một công ty có tâm, có tầm và có sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất thị trường.

can-trang-bi-binh-cuu-hoa-tai-cac-xuong-may

Vậy qua câu chuyện và kinh nghiệm cũng như hiểu được rõ về sản phẩm bình cứu hỏa tôi đã chia sẻ anh, chị còn băn khoăn gì nữa.

Hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ vào đầu số Hotline của Thiên Bằng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các chúng tôi nhé.

“Thiên Bằng Uy Tín quý hơn vàng

Khách Hàng Luôn Là Thượng Đế!”