ChatGPT là một trợ lý ảo về ngôn ngữ được phát triển bởi OpenAI. Ứng dụng này gần đây đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng Việt Nam. Tuy nhiên, muốn tham gia thì phải tại một tài khoản ở ứng dụng này. Vậy cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam như thế nào? Thienbang.com sẽ chia sẻ ở chuyên mục dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT chính chủ tại Việt Nam 

ChatGPT hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên công đồng. Gần đây, ứng dụng ngôn ngữ ảo này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng người Việt. Nhưng cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam lại có phần hơi khó khăn. 

Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT chi tiết

Bởi chúng ta cần phải sử dụng số điện thoại của một trong số các nước hỗ trợ. Mà tại Việt Nam thì lại chưa có được sự hỗ trợ này. Vậy nên chúng ta cần phải thuê số điện thoại ảo của khu vực Mỹ tại SMSPool.

Hướng dẫn thuê số điện thoại ảo qua website SMSPool

Như đã nói ở trên thì thuê số điện thoại ảo là điều bắt buộc trong cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam theo các bước sau.

 • Bước 1: Đầu bạn truy cập theo đường link https://www.smspool.net/⇨ rồi chọn Register để tiến hành đăng ký tài khoản.
Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT
Bước 1 – thuê số điện thoại ảo trên SMSPool
 • Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký gồm có: Username ( tên đăng nhập); Password ( mật khẩu của bạn), Repeat Password ( nhập lại mật khẩu) ⇨ tích vào Accept Terms of Service and Privacy Policy ⇨ nhấn Register để đăng ký.
Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT
Bước 2 – thuê số điện thoại ảo trên SMSPool
 • Bước 3: Tiếp đến bạn thể đăng nhập vào SMSPool sau khi đăng ký thành công. Bạn cần nhập tên và mật khẩu vừa tạo ở trên rồi chọn Sign In.
Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT
Bước 3 – thuê số điện thoại ảo trên SMSPool
 • Bước 4: Để thuê số điện thoại ảo bạn cần sử dụng thẻ tín dụng Visa. Bạn chọn vào Deposit ⇨ chọn vào Credit Card ở mục Payment Method ⇨ tại ô Ammount bạn chọn 1 để nạp vào 1 USD ⇨ nhấn chọn Deposit. Một  màn hình thanh toán xuất hiện, bạn chỉ cần nhập những thông tin để tiến hành thanh toán là xong.
Bước 4 - thuê số điện thoại ảo trên SMSPool
Bước 4 – thuê số điện thoại ảo trên SMSPool
 • Bước 5: Khi việc thanh toán thành công thì trong Balance của bạn đã có 1 USD. Bạn chọn mục Quick Order ⇨ ở ô Service chọn OpenAI/ChatGPT ⇨ Chọn Pricing Option và để mặc định Select highest success rate⇨ nhấn vào Purchase. Ở phần quốc gia bạn chọn United Kingdom hoặc United States.  
Bước 5 - thuê số điện thoại ảo trên SMSPool
Bước 5 – thuê số điện thoại ảo trên SMSPool

Sau khi đã thuê thành công 1 số điện thoại từ SMSPool thì bạn tiến hành cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Việc đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam được tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Touch VPN và kích hoạt để fake IP máy. Bởi tại Việt Nam ChatGPT vẫn đang bị chặn. 
Bước 1 - hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT
Bước 1 – hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT
 • Bước 2: Bạn bật Touch VPN lên ⇨ chọn USA hoặc United Kingdom. Rồi truy cập vào ChatGPT tại đây https://chat.openai.com/. Bạn chọn Sign up để đăng ký ⇨ điền Gmail bạn đang dùng⇨ tạo mật khẩu. Một mã xác nhận vào gamil của bạn. Bạn cần đăng nhập vào Gmail ⇨ nhấn vào đường link mà Open AI gửi tới.
Bước 2 - hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT
Bước 2 – hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT
 • Bước 3: Tiếp đến bạn nhập tên của mình, điền số điện thoại và OTP được cấp từ SMS Pool ở trên. Nếu chờ quá thời gian 5 phút OTP bạn chọn Refund trong SMS Pool để hoàn tiền và mua lại một số điện thoại khác.
Bước 3 - hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT
Bước 3 – hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT
 • Bước 4: Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản tại ChatGPT. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập ChatGPT để sử dụng rồi.
Bước 4 - hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT
Bước 4 – hướng dẫn đăng ký tài khoản Chat GPT

Những tính năng của ChatGPT

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT có phần hơi phức tạp một chút, nhưng nó cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn. Ứng dụng này mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn vì nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

 • Khả năng tạo ra các phản hồi tự nhiên: ChatGPT có thể tạo ra các câu trả lời tự động cho các câu hỏi hoặc đưa ra các phản hồi tự nhiên trong các cuộc trò chuyện.
 • Khả năng xử lý các câu hỏi phức tạp: ChatGPT có khả năng xử lý các câu hỏi phức tạp, bao gồm cả các câu hỏi mang tính chất mở và không rõ ràng.
 • Độ chính xác cao: ChatGPT được đào tạo trên một tập dữ liệu lớn và có thể tạo ra các phản hồi với độ chính xác cao.
 • Có thể được tích hợp vào các ứng dụng khác: ChatGPT có thể được tích hợp vào các ứng dụng khác để đưa ra các phản hồi tự động hoặc cung cấp hỗ trợ cho người dùng.
 • Tính tương tác: ChatGPT có tính tương tác cao, có thể học hỏi từ các cuộc trò chuyện và cải thiện chất lượng phản hồi theo thời gian.
ChatGPT có tính tương tác cao và được cải thiện chất lượng theo thời gian
ChatGPT có tính tương tác cao và được cải thiện chất lượng theo thời gian

ChatGPT là một ứng dụng ngôn ngữ rất tuyệt vời, nó có thể giúp bạn giải đáp rất nhiều vấn đề khác nhau. Hãy đăng ký một tài khoản Chat GPT để trải nghiệm. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT như thế nào thì chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết ở trên.

Xem thêm

Sự khác biệt giữa Chatgpt vs google bard – Ai Chatbot nào tốt hơn?

[Nổi Bật] Chat GPT-4 Sẽ Ra Mắt Với Nhiều Tính Năng Mới – Vượt trội Chat GPT

Hướng dẫn cách sử dụng Chat GPT trên Android, iPhone chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.