fbpx

Băng cảnh báo tốt được sử dụng tương đối nhiều thời gian vừa qua, đáp ứng nhu cầu sự phát triển của xã hội khi ngày càng có thêm nhiều công trình mọc lên.

Chúng ta có thể hiểu những công trình cần đến băng cảnh báo cáp hiệu là những công trình như là nào? Những công trình điện ngầm, cáp điện ngầm 1 hào, 2 hào hay những đường cáp quang viễn thông, đường ống nước, dầu mỏ, vv…Những công trình này thi công dưới lòng đất nên cần sử dụng tới băng cảnh báo như đúng với ý nghĩa là “cảnh báo”, thông báo cho các công trình khác, tránh sự va chạm làm ảnh hưởng tới công trình ngầm dưới lòng đất cần bảo vệ. Nếu không sẽ rất nguy hiểm cũng như làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới công trình, tổn thất về giá trị vật chất. Như các bạn biết đấy có nhiều công trình điện lực, điện lưới Quốc gia hàng tỷ đồng, nếu bị xâm lấn hay bị làm ảnh hưởng sẽ vô cùng nguy hại.

chon-bang-canh-bao-loai-nao-tot-nhatĐặc biệt, Băng cảnh báo cáp hiệu không chỉ bảo vệ tốt cho công trình mà còn bảo vệ TÍNH MẠNG cho mọi người, cảnh báo cho mọi người biết về sự nguy hiểm của hệ thống cáp điện dưới lòng đất. Nếu sơ ý thì sẽ có thể tử vong do điện giật. AN TOÀN CỦA NGƯỜI DÂN là sứ mệnh, là thông điệp mà những cuộn băng cảnh báo gánh vác trọng trách quan trọng này.

Bạn đã chọn được loại băng cảnh báo cáp hiệu phù hợp chưa?

Hiện nay việc lựa chọn được băng cảnh báo tốt, phù hợp với công trình luôn luôn là điều được nhiều đơn vị quan tâm. Các cấp, các ban lãnh đạo thường lựa chọn loại băng cảnh báo nào hiện nay. Hy vọng tìm được những băng cảnh báo chất lượng, có độ bền lâu chịu được môi trường dưới lòng đất. Hiện nay, băng cảnh báo chủ yếu được làm từ nilon. Đây là một chất liệu tương đối bền, thích hợp khi bạn chôn dưới lòng đất. Bạn thắc mắc không biết nên chọn loại nào, chúng ta cùng nghe những người có kinh nghiệm chia sẻ nhé.

“Tôi là quản lý công trình cũng đã có thâm niên gần 10 năm nay. Khâu chuẩn bị băng cảnh báo cho công trình thi công là một khâu vô cùng quan trọng mà nhiều người đã chủ quan bỏ qua. Chính vì thế mà gây ra những hậu quả hết sức đau lòng, thiệt hại cả về người về của, có những tai nạn chết người vì bị điện giật. Vậy nên tôi rất kỹ tính khi lựa chọn băng cảnh báo cáp hiệu.

chon-bang-canh-bao-loai-nao-tot-nhat

Các công trình do tôi quản lý, tôi thường mua băng cảnh báo cáp hiệu nilon màng kim loại. Chúng vừa có hình thức đẹp, vừa lại có độ bền tốt. Mọi người nhìn ai cũng ưng. Khổ băng cảnh báo cũng rất đa dạng, phụ thuộc vào công trình điện 1 hào hay 2 hào. Nội dung in rất rõ ràng như: Có cáp điện ngầm phía dưới –  Nguy hiểm chết người để mọi người biết được mà tránh xa.

Tôi thường mua tại bảo hộ Thiên Bằng, tôi thấy rất yên tâm và cũng hài lòng với cách làm việc của công ty bảo hộ này. Tính ra tôi đã là khách hàng thân thiết của Thiên Bằng được hơn 6  năm rồi.  

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Băng cảnh báo cáp hiệu an toàn!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *