fbpx

Giày công nhân bảo hộ dành cho anh em công trường được tìm mua nhiều trong thời gian vừa qua. Sứ mệnh bảo vệ đôi chân cho người công nhân luôn đóng vai trò hàng đầu.
Những giàn giáo cao ngất, những tòa nhà, cao ốc mang tầm vĩ mô, những cây cầu dài rộng, thuận tiện vô cùng cho mọi người đi lại. Đây là những thành quả chúng ta đều nhìn thấy nhưng mấy ai biết đằng sau đó là bao giọt mồ hôi, bao bàn tay và khối óc cùng chung tay, cùng làm việc vất vả ngày đêm. Mọi người ai cũng gắn bó với nghề, cần mẫn bao năm tháng, cùng nhau dựng xây lên những công trình cho ngày mai.
Những đôi giày bảo hộ chắc chắn giúp các anh tự tin hơn khi làm việc. Mọi người đều tin tưởng và yên tâm làm việc. Công trường ngổn ngang sắt thép, vật tư, nếu không có giày công nhân chắc chắn đôi chân cho các anh em sẽ bị tổn thương. Đây cũng là điều không tránh khỏi đối với nghề xây dựng.

giay-cong-nhan-bao-ho

Giày Bảo Hộ Dragon 2B – An Toàn Cho Công Nhân

Nắng mùa thu công trường hanh vàng, rực rỡ! Trán các anh đẫm mồ hôi sau một thời gian dài lao động. Tranh thủ giờ giải lao của các anh em, tôi có dịp trò chuyện và nghe các anh tâm sự. Đúng là khi không là công nhân, chúng ta không thể nào thấu hiểu hết những khó khăn mà các anh em trải qua. Những đôi chân đi khắp mọi miền Tổ quốc với những công trình mới, cũng “chùn chân mỏi gối”, vất vả lắm nhưng mọi người ai cũng lạc quan. Họ vui vẻ, hạnh phúc, nhiều khi niềm vui giảo đơn là khi được đi một đôi giày bảo hộ chất lượng, an toàn. Em Thành- một công nhân trẻ, rất yêu nghề tâm sự với tôi:
“Em là công nhân vậy mà cũng được gần 3 năm rồi đó anh ạ, cũng quen với xi măng, vôi vữa công trình rồi. Em vui lắm khi đi làm nhận được sự quan tâm của các anh em làm cùng và may mắn anh quản lý của chúng em cũng rất tốt. Những đôi giày bảo hộ được anh ấy mua loại xịn cho chúng em, ai cũng phấn khởi lắm anh ạ. Dragon 2B có đế cao su chắc chắn, lại có lót kim loại, khi đi em thấy tự tin lắm, không sợ bị vật nhọn nào đâm vào chân. Mũi giày cũng được thiết kế tương tự, em chẳng lo sợ gạch đá, sắt thép đập vào nữa. Từ giờ trở đi em cũng không lo trơn trượt nữa các anh ạ”

giay-cong-nhan-bao-ho
Thành tươi cười nói, gương mặt sáng sủa, đẹp trai. Cuộc sống lao động, gắn bó với nắng mưa vậy nên nhìn em phong trần, chững chạc so với tuổi thật. Sức trẻ, khỏe khoắn và rất năng động, Thành và các anh em nhìn ai cũng tươi vui, phấn khởi với đôi giày mới. Thiên Bằng luôn thấy vui và tự hào là nhà cung cấp chính hãng những đôi giày bảo hộ cho các anh em công nhân. Niềm vui của Thiên Bằng là khi nhìn thấy sự hài lòng của khách hàng. Những đồ bảo hộ tốt nhất là điều mà Thiên Bằng luôn muốn mang đến cho mọi người công nhân, kỹ sư.
Thiên Bằng – Công ty bảo hộ lao động vì lợi ích khách hàng là trên hết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *