fbpx

Quần áo kỹ sư là trang phục rất quan trọng, luôn hỗ trợ các anh chị em làm việc được tốt hơn. Chính vì thế ngày nay càng có nhiều đồng phục đẹp hơn trước, kiểu dáng đa dạng hơn.

Trong quá trình làm việc để có thể đảm bảo sự an toàn thì những trang phục bảo hộ cũng như các đồ bảo hộ luôn luôn rất cần thiết, dường như không thể thiếu. Bởi chúng ta ai cũng hiểu rằng môi trường lao động thường chứa rất nhiều nguy hiểm, nhiều rủi ro không lường trước được.

chon-quan-ao-ky-su-hang-dau-chat-luong-tot-dat-may-tai-ha-noi

Nhìn thấy rõ nhất là trong ngành xây dựng và khai thác khoáng sản. Đây là hai ngành có số lượng người bị tai nạn lao động nhiều nhất, từ công nhân đến kỹ sư, v.v…. Người kỹ sư do đặc thù công việc nên các anh cũng phải thường xuyên đi xuống các công trường thi công làm việc rất vất vả. Đây chính là lực lượng kề vai sát cánh cùng các anh em công nhân, nhiều khi chúng ta có thể nói vui là “đồng cam cộng khổ” cùng nhau.

Như thế nào là một bộ quần áo kỹ sư tốt?

Một bộ quần áo bảo hộ được đánh giá là tốt và có chất lượng phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đặt mua đồng phục, quần áo kỹ sư và công nhân thì chắc chắn chính bạn cũng đang thắc mắc không hiểu được vì sao.

Quần áo bảo hộ thường mặc nhanh hỏng hơn nhiều so với các trang phục khác. Bởi chúng thường phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, khói bụi, xi măng, sắt thép,… nên đồng phục rất nhanh hỏng. Bên cạnh đó là cường độ làm việc của người lao động rất lớn. Mọi người thường lao động chân tay nhiều, rất vất vả.

Vậy nên tiêu chí hàng đầu của bộ quần áo kỹ sư nói riêng cũng như của các đồng phục bảo hộ nói chung đó là ĐỘ BỀN. Chi phí cho một lần đặt may tổng hợp thường khá lớn, chính vì thế mà các đơn vị cực kỳ quan tâm tới tiêu chí này. Quần áo mặc bền, không nhanh hỏng, nhanh sờn…. Tiếp đó là sự thoải mái, dễ chịu và thuận tiện cho cả quá trình làm việc.

chon-quan-ao-ky-su-hang-dau-chat-luong-tot-dat-may-tai-ha-noi

Người kỹ sư khi làm việc ngoài công trường, làm ngoài trời trong thời tiết nắng nóng, mưa lạnh thì sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người. Chính vì thế trang phục quần áo cần phải có sự PHÙ HỢP. Mọi người làm việc mới được thoải mái ví dụ như vào mùa hè khi làm việc các anh chị em thường đổ nhiều mồ hôi, vậy nên bộ đồng phục cần có sự thấm mồ hôi tốt, thoáng mát, để anh em mặc vào người không bị bí hay có cảm giác nóng, thô cứng. Kiểu dáng, màu sắc đồng phục cũng là yếu tốt quan trọng không kém. Đây là yếu tố liên quan tới tính thời trang cũng như tính thẩm mỹ. Bền đẹp, thời trang, màu sắc hài hòa là điều mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị đều rất quan tâm.

Chọn quần áo kỹ sư tại Thiên Bằng sẽ giúp bạn làm việc được tốt hơn. Các sản phẩm may mặc đồ bảo hộ được sản xuất tại Thiên Bằng đáp ứng được những tiêu chí nói trên. Những mẫu quần áo kỹ sư, công nhân như Tinba, TB đều là những sản phẩm may cao cấp, đẹp mắt được bán rất chạy tại bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Chúc bạn sẽ tìm được cho đơn vị mình những bộ quần áo chất lượng và thời trang nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *