“Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết
Thành công,thành công, đại thành công”

Đoàn kết tạo nên nguồn sức mạnh to lớn của tập thể, là tiền đề cho mọi sự thành công của một tổ chức, doanh nghiệp. Để có thể gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp tạo nên một khối bền chặt, không thể thiếu đó là các hoạt động du lịch nghỉ mát thường niên. Đây không chỉ là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần cán bộ công nhân viên mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn. 

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng tổ chức tour du lịch nghỉ mát cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) trong 3 ngày, từ 6-8/6/2020. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn chú trọng tổ chức, nhằm tăng tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Thiên Bằng. Chuyến đi có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể gia đình các cán bộ công nhân viên tại khối văn phòng Hà Nội, xưởng may Vĩnh Phúc và Phú thọ.

Toàn thể các thành viên hào hứng tham gia vào các trò chơi team building đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, khéo léo như: bảo vệ ngọc rồng, giải mật thư, đưa heo về chuồng…trên bãi biển trong ngày đầu tiên của chuyến đi. 

Các cô gái của Thiên Bằng duyên dáng trong màu áo đồng phục nổi bật tại bãi biển

Ba đội chơi đến từ khối văn phòng Hà Nội, xưởng may Vĩnh Phúc và Phú Thọ đều rất hào hứng, cố gắng hết mình vượt qua mọi thử thách mà ban tổ chức đưa ra để ghi điểm cho đội mình.

Đôi Hà Nội với tinh thần chơi hết mình khiến các đối thủ phải dè chừng
Đôi Hà Nội với tinh thần chơi hết mình khiến các đối thủ phải dè chừng
Đội Phú Thọ duyên dáng bên bãi biển xinh đẹp
Đội Phú Thọ duyên dáng bên bãi biển xinh đẹp
Đội Vĩnh Phúc tham gia team builiding với tinh thần quyết chiến quyết thắng
Đội Vĩnh Phúc tham gia team building với tinh thần quyết chiến quyết thắng

Trải qua rất nhiều các vòng thi, bằng sức mạnh của tinh thần tập thể và sự thông mình của các thành viên, đội Hà Nội giành chiến thắng chung cuộc với số điểm 5600. Về nhì là đội Vĩnh Phúc với số điểm 4800, đội Phú Thọ kém may mắn hơn khi về ba với số điểm có phần khiêm tốn so với 2 đội còn lại.

Buổi tối thứ hai tại Sầm Sơn, cán bộ công nhân viên Thiên Bằng tham gia vào chương trình Gala Dinner “10 năm một chặng đường 2010-2020”. Đó thực sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh nghệ sĩ chuyên nghiệp. 

Ban lãnh đạo cắt bánh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Ban lãnh đạo cắt bánh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Phần thi văn nghệ đến từ đội Vĩnh Phúc
Phần thi văn nghệ đến từ đội Vĩnh Phúc
Tiết mục kịch "Tấm Cám-chuyện Thiên Bằng kể" đến từ đội văn phòng
Tiết mục kịch “Tấm Cám-chuyện Thiên Bằng kể” đến từ đội Hà Nội
Đội Phú Thọ hào hứng trong phần thi nhảy theo video mẫu
Đội Phú Thọ hào hứng trong phần thi nhảy theo video mẫu

Những khoảng thời gian khác là lúc để mọi người tự do tắm biển, thưởng thức hải sản và tham quan bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp. Kỳ nghỉ mát đã để lại trong mỗi cán bộ công nhân viên Thiên Bằng những kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Mỗi thành viên như lại được nạp thêm năng lượng, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, nhiệt huyết. Họ luôn cố gắng không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ quý đối tác, khách hàng của Thiên Bằng, xây dựng Thiên Bằng ngày càng phát triển.