Công Bố Những Mẫu Áo Khoác 3 Lớp Ấm Áp, Dày Dặn, Giá Rẻ

Công Bố Những Mẫu Áo Khoác 3 Lớp Ấm Áp, Dày Dặn, Giá Rẻ

10/11/2017 | 11:19

Áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn luôn là một trang phục không thể thiếu đối với khí hậu mùa đông tại Miền Bắc nước ta. Tuy nhiên may áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn ở đâu rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất luôn khiến chúng ta băn khoăn. Đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu đó là những mẫu áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn và giá rẻ chỉ có ở Thiên Bằng.

Thiên bằng – địa chỉ may áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn, rẻ uy tín nhất hiện nay

Thiên Bằng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo khoác đồng phục và áo bảo hộ lao động nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn may áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn tại đây.

Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề sẽ chăm chút những chiếc áo khoác 3 lớp cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo ra thị trường chiếc áo có chất lượng hoàn hảo nhất có thể.

Công Bố Những Mẫu Áo Khoác 3 Lớp Ấm Áp, Dày Dặn, Giá Rẻ

Đồng thời máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết kế sáng tạo, bắt kịp xu hướng thời trang thế giới sẽ giúp những chiếc áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn của bạn không chỉ giữ ấm cho cơ thể mà còn giúp bạn đẹp hơn, khỏe khoắn hơn dưới thời tiết lạnh giá của mùa đông.

Ngoài ra khi lựa chọn may áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn tại Thiên Bằng bạn sẽ có được rất nhiều ưu đãi lớn như: Khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 2 triệu đồng, chiết khấu %, miễn phí in, thêu logo khi may áo khoác 3 lớp ấm áp dày dặn với số lượng lớn… Những mẫu áo khoác 3 lớp đến tay khách hàng có giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất thị trường.

Một số mẫu áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn giá rẻ của Thiên Bằng

Công ty Thiên Bằng luôn cập nhật xu hướng thời trang trên thế giới cũng như các hãng thời trang nổi tiếng thịnh hành trên giới trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…nên các mẫu áo khoác 3 lớp ấm áp, dày dặn của công ty luôn được giới trẻ yêu thích như:

Áo khoác 3 lớp làm bằng chất liệu vải gió: Đây là chất liệu vải nhẹ, có khả năng chống thấm nước tốt giúp người mặc có thể hoạt động, làm việc ngoài trời một cách hiệu quả.

Công Bố Những Mẫu Áo Khoác 3 Lớp Ấm Áp, Dày Dặn, Giá Rẻ

Áo khoác 3 lớp làm bằng chất liệu kaki: Đây là loại áo khoác khá phổ biến trên thị trường hiện nay do form dáng cứng cáp, khỏe mạnh, được lót bông hoặc nỉ bên trong nên khả năng giữ ấm rất tốt.

Công Bố Những Mẫu Áo Khoác 3 Lớp Ấm Áp, Dày Dặn, Giá Rẻ

Áo khoác 3 lớp làm bằng chất liệu nỉ: Chất liệu nỉ khá mềm mại, giữ nhiệt tốt, nhanh khô trong thời tiết lạnh nên được nhiều công ty xí nghiệp chọn làm chất liệu may đồng phục mùa đông. Những chiếc áo nỉ dày dặn được cắt may cách điệu, pha trộn nhiều gam màu thời thượng sẽ thực sự giúp bạn tỏa sáng trong những ngày đông lạnh giá.

Công Bố Những Mẫu Áo Khoác 3 Lớp Ấm Áp, Dày Dặn, Giá Rẻ

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng là địa chỉ may áo đồng phục, áo bảo hộ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Thiên Bằng mang lại cho bạn sự hài lòng về kiểu dáng, chất liệu cũng như chất lượng phục vụ khi chọn may đồng phục áo khoác tại Thiên Bằng mà không có bất cứ công ty may nào có thể đáp ứng được.

Để hiểu hơn về năng lực sản xuất quần áo bảo hộ, áo khoác mùa đông của Thiên Bằng, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/xuong-may/

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!