Công ty bán giày bảo hộ Hậu Giang tại Thiên Bằng luông mang đến cho quý khách hàng không chỉ những mẫu sản phẩm giày bảo hộ chất lượng, giá rẻ, mà bảo hộ lao động Thiên Bằng còn luôn làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chính hãng nhà sản xuất 100%. Chúng tôi có 30.000 khách hàng đã đến với Thiên Bằng, còn quý khách thì sao?

Thiên Bằng – Công Ty Bán Giày Bảo Hộ Hậu Giang Giá Rẻ Nhất

Khẳng định là một công ty bán giày bảo hộ tại Hậu Giang chính hãng 100% với mức giá tốt nhất thị trường. Các dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động do Thiên Bằng phân phối luôn đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của khách hàng:

– Giày chính hãng nhà sản xuất 100%, được nhập tận xưởng sản xuất không qua bất cứ khâu trung gian thương mại nào nên mức giá thành mà Thiên Bằng bán ra luôn là rẻ nhất thị trường hiện nay.

– Để đảm bảo sản phẩm đến tận tay khách hàng là tốt nhất thị trường: các sản phẩm: giày bảo hộ lao động do Thiên Bằng phân phối luôn được kiểm tra và thẩm định kỹ càng và cẩn thận về: các thông số kỹ thuật, chất lượng giày và thời hạn sử dụng giày.

Công Ty Bán Giày Bảo Hộ Hậu Giang Giá Rẻ Hàng Đầu

→ Vì vậy các mẫu giày bảo hộ lao động mà Thiên Bằng bán trên thị trường tỉnh Hậu Giang luôn: thuộc thế hệ giày bảo hộ lao động mới nhất thị trường.

– Quý khách sẽ nhận được mức giá thành rẻ và những ưu đãi siêu lợi nhuận khi đến với công ty bán giày bảo hộ ở Hậu Giang của Thiên Bằng:

+ Giảm giá thành sản phẩm hấp dẫn nhất khi quý khách hàng đặt mua với số lượng lớn giày bảo hộ lao động.

+ Thiên Bằng có chính sách bảo hành 1 tháng đối với giày bảo hộ: quý khách được đổi trả hàng nếu giày bị lỗi do nhà sản xuất.

+ Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng nên rất tiện lợi cho khách hàng.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi quý khách được tư vấn miễn phí về các dòng sản phẩm: giày bảo hộ lao động phù hợp với môi trường và ngành nghề lao động, hạn chế được tối đa các tác nhân gây hại ngoài môi trường, bảo vệ an toàn đôi chân người lao động, góp phần giúp doanh nghiệp khách hàng gia tăng năng suất lao động.

Công Ty Bán Giày Bảo Hộ Hậu Giang Giá Rẻ Hàng Đầu

Thiên bằng – Công ty bán giày bảo hộ Hậu Giang chuyên phân phối những loại giày nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại giày bảo hộ lao động khác nhau nhưng được ưa chuộng và phổ biến hơn cả là: giày bảo hộ lao động bằng da, giày bảo hộ lao động bằng vải và giày bảo hộ lao động bằng nhựa:

♦ Giày bảo hộ bằng da:

Hay còn gọi là giày da bảo hộ là những sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng nhà sản xuất, được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.

Công Ty Bán Giày Bảo Hộ Hậu Giang Giá Rẻ Hàng Đầu

Giày có công dụng: chống bám bụi bẩn, chống đâm xuyên, chống trơn trượt và hóa chất nhẹ rất tốt bởi: giày da bảo hộ lao động được làm từ chất liệu da (da thật tự nhiên hoặc da công nghiệp tổng hợp) có mũi giày và đế giày lót thép chắc chắn, đế giày được làm từ chất liệu cao su nên chống trơn trượt tốt.

Vì vậy giày da bảo hộ phù hợp để dùng cho những môi trường lao động như: công trình giao thông, công trình xây dựng, phân xưởng nhà máy,…

Quý khách có thể tìm mua như: Dragon, Jogger, ABC đế đỏ, ABC đế kếp, XP ABC,…

♦ Giày bảo hộ bằng vải:

Các mẫu giày bảo hộ được làm từ chất liệu vải nên rất bền bỉ và thời trang.

Giày được thiết kế tinh tế từng đường kim mũi chỉ, lại rất êm ái, nhẹ nhàng. Thích hợp cho những công việc, ngành nghề công nghiệp nhẹ.

Giày có khả năng chống bám bụi bẩn tốt, chống trơn trượt hiệu quả với lớp đế bằng cao su chắc chắn.

Nên giày được sử dụng cho một số môi trường lao động như: các ngành công nghiệp nhẹ. Không nên dùng giày bảo hộ bằng vải cho các môi trường đó là: xây dựng, cơ khí, điện lực,… bởi giày vải không có khả năng chống đâm xuyên, va đập.

Các mẫu giày vải bảo hộ mà quý khách có thể tham khảo đó là: bata Thượng Đình, XP vải, Asia,….

Công Ty Bán Giày Bảo Hộ Hậu Giang Giá Rẻ Hàng Đầu

♦ Giày bảo hộ bằng nhựa:

Là mẫu giày bảo hộ được sản xuất từ chất liệu nhựa rất bền với một số hợp chất hóa học, chống được bụi bẩn và chống tĩnh điện tốt.

Công Ty Bán Giày Bảo Hộ Hậu Giang Giá Rẻ Hàng Đầu

Vì vậy giày được ứng dụng để sử dụng cho một số môi trường lao động đặc thù như: vệ sinh môi trường, phòng sạch, phòng thí nghiệm,…

Để biết nhiều hơn các mẫu giày bảo hộ, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong/

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.