Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ may áo khoác công ty giá rẻ, đẹp nhưng lại có quá nhiều địa chỉ không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Thiên Bằng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, may áo khoác đồng phục công ty, chúng tôi là địa chỉ uy tín mà các bạn nên lựa chọn.

Áo khoác đồng phục công ty là gì?

Áo khoác đồng phục công ty là trang phục cần thiết dành nhân viên của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Ngoài mục đích che chắn, bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh của mùa đông thì nó còn giúp người nhân viên bộc lộ được phong cách thời trang của mình.

Áo khoác đồng phục với thiết kế riêng biệt từ hình thức bên ngoài và bên trong ẩn chứa nhiều thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị đặt áo. Đặc biệt, áo khoác đồng phục không có giới hạn về khuôn mẫu, kiểu đáng thiết kế linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi may áo khoác đồng phục công ty

1. Giữ ấm cơ thể, bảo vệ an toàn cơ thể khi trời lạnh

Khi thời tiết dần chuyển sang lạnh, áo khoác gió sẽ giúp giữ ấm, bảo vệ sức khỏe đảm bảo họ có thể tập trung làm việc.

loi-ich-khi-may-ao-khoac-dong-phuc
Lợi ích khi may áo khoác đồng phục công ty

Ngoài việc giữ ấm cơ thể, áo khoác gió còn có khả năng chống thấm rất tốt trong thời tiết mưa phùn. Đặc biết là những người phải làm việc trong môi trường nhiều sương mù, hay những nơi có độ ẩm cao cũng rất cần 1 chiếc áo khoác gió bảo hộ.

>> Xem ngay bộ sưu tập áo khoác đồng phục mùa đông cực đẹp tại đây.

2. Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp 

Vào mùa đông, nếu mỗi người mặc 1 bộ quần áo khác nhau đến làm việc. Điều này sẽ dẫn đến công ty thiếu tính thống nhất và thiếu đi sự chuyên nghiệp. Đặc biệt là vào các dịp quan trọng như lễ tết, các ngày kỉ niệm, nên việc may áo khoác công ty là điều vô cùng quan trọng.

ao-khoac-gio-lot-ni
Áo khoác đồng phục vải gió bên trong lót nỉ

Đối với học sinh, sinh viên cũng vậy. Khi đi học luôn phải mặc quần áo đồng phục mùa đông, nhà trường nên trang bị cho mỗi em một chiếc áo khoác đồng phục. Không chỉ giữ ấm các em mà nó còn làm đẹp cho cảnh quan của ngôi trường giúp học sinh xóa bỏ khoảng cách, đoàn kết hơn.

3. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Khi cùng nhau mặc trên mình chiếc áo khoác đồng phục thì việc phân biệt giữa chức vụ gần như sẽ được xóa bỏ. Khi cùng mặc một bộ đồng phục sẽ tạo nên sự đồng nhất, đồng lòng cùng hướng đến một mục tiêu lớn. Những chiếc áo này cũng tạo nên giá trị thẩm mỹ, tạo sự khích lệ, động viên mọi người hoàn thành sớm công việc hơn.

Những lưu ý quan trọng khi đặt may đồng phục áo khoác công ty

Về chất liệu vải may

Nên chọn chất liệu vải có độ thoáng mát tốt và hoạt động thoải mái để không gây cảm giác khó chịu, bí bách cho nhân viên mỗi khi mặc trên người.

Về thiết kế mẫu mã và kiểu dáng

Tùy thuộc vào phong cách và giá trị của doanh nghiệp mà chọn mẫu áo khoác sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn nên may một mẫu áo khoác cho nhân viên khi mặc vào sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể. Đôi khi tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp là điều nên làm nhưng nếu nhân viên cảm thấy không thoải mái khi mặc thì năng suất và hiệu quả công việc bị giảm sút.

ao-khoac-dong-phuc-nhan-vien-da-dang-mau-ma
Đồng phục áo khoác công ty đa dạng mẫu mã tại Thiên Bằng

Chọn địa chỉ đặt may áo khoác đồng phục công ty uy tín

Địa chỉ được chọn đặt may phải có độ uy tín cao, quy trình may hiện đại, nhanh chóng và chi phí sản phẩm tốt hàng đầu trên thị trường. 

Thiên Bằng – Địa chỉ may áo khoác đồng phục công ty giá rẻ, chất lượng tốt

Thiên Bằng hiện nay đang là một trong những địa chỉ may áo khoác giá rẻ hàng đầu. Với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau phù hợp cho nhiều môi trường làm việc, cho quý khách tha hồ lựa chọn. Những mẫu áo khoác bảo hộ đều được may bằng chất liệu vải cao cấp nhằm đảm bảo sức khỏe, giữ ấm cho người mặc.

cong-ty-may-ao-khoac-gia-re
Thiên Bằng – Địa chỉ đặt may áo khoác đồng phục giá rẻ

Thiên Bằng không ngừng cải tiến, phát triển và cho ra những mẫu áo khoác đồng phục công ty đẹp, thời trang,… chất lượng phù hợp với đơn vị. Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: 0981.056.0660966.831.477 hoặc truy cập website: www.thienbang.com.

Xem thêm: 

Công Bố Công Ty May Áo Khoác Đồng Phục Đẹp Giá Rẻ Nhất

Áo khoác đồng phục có ý nghĩa gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.