Tại TPHCM hiện nay, các địa chỉ may đồng phục mọc lên ngày càng nhiều khiến khách hàng khó lựa chọn được đâu là nơi uy tín, chất lượng. Để giúp bạn giải quyết được nỗi lo này, bảo hộ Thiên Bằng xin đưa ra một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được công ty may đồng phục TPHCM.

Lưu ý khi lựa chọn công ty may đồng phục TPHCM

Thực tế có nhiều trường hợp, khách hàng không tìm hiểu kỹ nơi đặt áo thun đồng phục nên đã không nhận được đúng sản phẩm yêu cầu và về chất lượng, giá thành và cách phục vụ. Nhiều nơi không tôn trọng khách hàng, không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đồng phục áo thun nếu không đảm bảo thẩm mỹ, hoạ tiết không rõ nét, màu in bị nhoè và bong tróc khi giặt. Trong quá trình sử dụng áo dễ phai màu, vải bai xù,… Đây là tình trạng ham đồ rẻ của một số khách hàng khi không tìm hiểu kỹ các cơ sở may đồng phục.

cong-ty-may-dong-phuc-tphcm
Công ty may đồng phục Thiên Bằng

Một chiếc áo đồng phục không tốt, đường may không kỹ sẽ ảnh hưởng đến vận động của người mặc. Cũng như gây khó chịu, không thoải mái, không đáp ứng được khả năng thấm hút mồ hôi. Điều này vô tình sẽ tây tác động đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên.

Đây chính là lý do giải thích vì sao bạn hãy lưu ý khi lựa chọn công ty may áo thun đồng phục TPHCM. Có như vậy sẽ giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Một số lưu ý khi lựa chọn áo đồng phục cho công ty

Để có thể lựa chọn được địa chỉ may áo thun đồng phục, bạn cần phải biết được tiêu chí cơ bản để chọn được nơi thích hợp đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn công ty may áo thun đồng phục:

1. Chất lượng sản phẩm

Cần tìm hiểu chất liệu vải mà xưởng may đồng phục sử dụng có đáp ứng được yêu cầu của mình hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhiều địa chỉ may đồng phục để có được sự so sánh. Từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

2. Giá thành sản phẩm

Hãy tìm hiểu mức giá mà công ty may đồng phục đang áp dụng, đưa ra so sánh với một vài nơi để biết được mức chênh lệch khác nhau. Không nên quá vội vàng bởi sẽ làm cho tình trạng trở nên xấu hơn.

ao-thun-dong-phuc
Áo thun đồng phục

3. Thời gian sản xuất

Đây chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo kế hoạch, tiến độ công việc của bạn. Hãy xem liệu đơn vị may đồng phục có đáp ứng được số lượng và giao hàng đúng hẹn hay không. Tốt nhất, bạn có thể tham khảo nhận xét, đánh giá từ những khách hàng đã từng đặt đồng phục tại đây để có được lựa chọn cho mình.

4. Chế độ bảo hành sản phẩm

Là yếu tố giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng thời gian bảo hành và cách thức bảo hành để xem có thích hợp với tiêu chí của mình hay không. Chắc chắn một cơ sở may đồng phục uy tín sẽ đảm bảo được rõ chính sách bảo hành cho khách hàng.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Công ty may đồng phục TPHCM theo yêu cầu

Một trong những địa chỉ may đồng phục công ty theo yêu cầu đẹp và uy tín nhất tại TPHCM là bảo hộ Thiên Bằng. Sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, nơi đây đã trở thành một thương hiệu uy tín được tin tưởng trên thị trường hiện nay.

xuong-may-quan-ao-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Hoạt động với phương châm đặt “Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ” lên hàng đầu. Chúng tôi rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ nhân công kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, các công ty, doanh nghiệp.

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp các dịch vụ may đồng phục cho doanh nghiệp cũng như may theo yêu cầu như:

  • Đồng phục áo thun lớp
  • Đồng Phục áo thun công sở
  • Đồng phục áo thun nhà hàng, khách sạn
  • Đồng phục áo thun công ty, doanh nghiệp,
  • Đồng phục bảo hộ lao động
  • ….

Là đối tác của hàng trăm công ty, doanh nghiệp tại TPHCM, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp đồng phục tốt nhất, góp phần mang đến thành công cho nhiều thương hiệu Việt. Tự tin đồng hành các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.