fbpx

Công ty may quần áo bảo hộ tại Hà Nội có khá nhiều. Nhưng để tìm được một đơn vị tốt, có xưởng may quy mô, giúp bạn có thể đặt may tận gốc thì không phải việc dễ.

Nhiều đơn vị, công ty bảo hộ người ta quan tâm tới lợi nhuận nhiều hơn là lợi ích khách hàng. Bộ bảo hộ đối với người công nhân sau khi mặc họ thường không vui, mặc được một thời gian là xù lông, không được bền. Nhiều khi vải quá dày lại cứng khiến cho mọi người khi mặc hơi bất tiện khi làm việc.

cong-ty-may-quan-ao-bao-ho-gia-goc

Những người công nhân xây dựng, thời gian làm ngoài nhiều hơn so với những lúc làm trong nhà. Mưa nắng, lạnh rét đều rất vất vả. Công ty bảo hộ Lao động có “sứ mệnh” và nhiệm vụ cần mang đến những bộ bảo hộ tốt nhất cho mọi người. Bộ đồng phục nào đẹp, hợp và bền nhất, thuận tiện với công việc nhất cho các anh em?

Công ty bảo hộ Thiên Bằng với những mẫu áo lao động hàng đầu

Hiện nay, sự kỳ công, phong cách trong thiết kế của bảo hộ Thiên Bằng đã “lọt vào mắt xanh” của nhiều công ty lớn. Anh em công nhân, thợ xây dựng, công nhân cơ khí, than mỏ, công xưởng mọi người ai cũng thích mặc đồ tại Thiên Bằng. Qua đó đủ cho chúng ta thấy được niềm yêu mến và tình cảm của các khách hàng, doanh nghiệp tìm đến với Thiên  Bằng. Tìm may ở công ty bảo hộ này bạn sẽ được may trực tiếp với GIÁ GỐC mà không qua bất cứ khâu ở giữa nào.

cong-ty-may-quan-ao-bao-ho-gia-goc

Đồ bảo hộ công ty Thiên Bằng hàng đầu

Quần áo bảo hộ tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng được mọi người tin dùng từ nhiều năm nay. Qua thời gian để kiểm chứng độ bền của bộ quần áo, những mẫu bảo hộ lao động không nhăn, không phai màu đã là câu trả lời chân thực cho mọi khách hàng tìm đến Thiên Bằng. Quần áo ở đây có gì đặc biệt mà lại được nhiều khách chọn may đến thế?

Chất vải

Dùng bất cứ một ngôn từ nào khi nói về một bộ đồng phục, một bộ quần áo thì vải may luôn là số 1, một giá trị cốt lõi để đánh giá đồng phục đó tốt đến cỡ nào.

Hiểu được điều này, Thiên Bằng đã đầu tư và chọn lọc những chất vải tốt nhất để sản xuất. Không chọn vải kém chất lượng, chuyên may hàng trung và cao cấp, Thiên Bằng đã chọn Pangrim để may. Những bộ bảo hộ chất lượng nhất định phải được may từ những chất vải tốt thực sự.

cong-ty-may-quan-ao-bao-ho-gia-goc

Kỹ thuật tay nghề và tiềm năng phát triển

Với những bộ đồng phục đẹp, mọi người ai cũng phải tấm tắc khen ngợi. Nhưng đó là kết quả của rất nhiều nỗ lực, sự tỉ mỉ và cố gắng. Kỳ công trên từng đường may, từng mũi chỉ, Thiên Bằng may cẩn thận từng chi tiết nhỏ. Công nghệ may hiện đại, xử lý được những tiểu tiết nhỏ trên đồng phục như may bọ, cúc, khuy, hay khuyết, v.v…

Trong tương lai không xa, Thiên Bằng chắc chắn sẽ có nhiều bước phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa. Hiện nay đơn vị này đã có những đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn ra thị trường nước ngoài.

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng- hàng đầu về chất lượng!

Xem thêm: Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *