Năm 2020 – 2021 là năm đầy gian nan, thách thức đối với cộng đồng doanh nghiệp cả nước. Việc sản xuất và kinh doanh chịu áp lực của suy thoái kinh tế trên thế giới và ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, qua gian khó đã khẳng định được vai trò của đội ngũ doanh nghiệp. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng một lần nữa tiếp tục khẳng định được trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội.

Chung tay chống dịch

Trước tác động của dịch Covid 19, nhiều doanh nghiệp, công ty phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, việc sản xuất bị trì hoãn. Theo Tổng cục Thống kê khảo sát, ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 làm hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất lớn. Trong số đó, 38,6% doanh nghiệp đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh tốt và giữ ổn định; 61,4% doanh nghiệp đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh khó khăn hơn. Hơn 28,2 triệu người bị tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có 4,7 triệu người bị mất việc, 14,7 triệu người phải tạm nghỉ hoặc tạm ngừng sản xuất kinh doanh.

Nhưng vượt qua những khó khăn đó, mỗi đơn vị vẫn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chung tay cùng địa phương phòng và chống dịch. Trong thời gian này, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đã đóng góp tiền, mua trang thiết bị và vật tư y tế ủng hộ địa phương phòng, chống dịch Covid-19. Điều này thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với mong muốn cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh, đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định trở lại.

Công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng đã chung tay ủng hộ, kịp thời trang thiết bị y tế cùng quận Bắc Từ Liêm phòng chống dịch

Năm 2020-2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng đã chung tay ủng hộ, kịp thời bổ sung trang thiết bị y tế  cùng quận Bắc Từ Liêm phòng chống dịch và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác.

Với những việc làm trên đã thể hiện vai trò trách nhiệm của Thiên Bằng đối với cộng đồng và xã hội, hỗ trợ các lực lượng nơi tuyến đầu và người dân tại các khu vực cách ly. Qua đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trong điều kiện dịch bệnh.

Trách nhiệm với cộng đồng

Bên cạnh việc đưa ra các giải pháp kinh tế giúp doanh nghiệp và người lao động vượt qua đại dịch. Thiên Bằng luôn tích cực thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội tại quận Bắc Từ Liêm. Đây cũng là  truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của công ty mà đội ngũ ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động xây dựng và gìn giữ trong suốt chặng đường hơn 13 năm phát triển.

Không chỉ tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương. Thiên Bằng tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, chủ động triển khai, tuyên truyền các chương trình do địa phương phát động.  Hành động của doanh nghiệp góp phần cùng chính quyền quận Bắc Từ Liêm chăm lo được đời sống cho người dân, mang lại sự yên bình.

Công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng được ghi nhận là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác “An sinh xã hội” trên địa bàn quận do UBND quận Bắc Từ Liêm  trao tặng.

Chia sẻ về các hoạt động ủng hộ của doanh nghiệp, Tổng Giám đốc công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng cho biết: “Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam, doanh nghiệp cùng các đơn vị thành viên đã tích cực chung tay, tiếp sức bằng các hoạt động an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân văn như: ủng hộ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Bắc Từ Liêm; ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19, giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn…”

Với những đóng góp tích cực, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trong nhiều năm qua, công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng được ghi nhận là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác “An sinh xã hội” trên địa bàn quận do UBND quận Bắc Từ Liêm  trao tặng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.