Sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động không phải là một ngành kinh doanh được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, những sản phẩm bảo hộ trong ngành này được phân phối ra thị trường lại vô cùng có sức hút bởi đó là những trang bị quan trọng dành cho người lao động để bảo đảm an toàn cho bản thân khi làm việc. Trong bất kỳ hoàn cảnh, điều kiện lao động nào thì những trang bị bảo hộ lao động đều rất thiết yếu, chính vì vậy mà mua dụng cụ bảo hộ là đòi hỏi một quá trình tìm hiểu, lựa chọn kĩ càng khi mà có rất ít cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động đảm bảo uy tín chất lượng trên thị trường.

Nếu bạn đang quan tâm đến sự an toàn của bản thân trong quá trình lao động, hãy theo dõi đến hết bài viết này nhé!

Uy tín cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ Thiên Bằng trên thị trường hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Thiên Bằng đã có 11 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động. Đối với các dụng cụ bảo hộ, Thiên Bằng đóng vai trò là đại lí phân phối cấp 1, đảm bảo tiết kiệm chi phí mua hàng với mặt hàng phong phú đa dạng.

Công ty Thiên Bằng trong quá trình hoàn thành sứ mệnh bảo vệ an toàn cho mọi hành khách, đã ngày càng hoàn thiện vai trò của mình. Tất cả những sản phẩm sản xuất hoặc nhập khẩu từ nước ngoài của Thiên Bằng đều có giấy phép kinh doanh và sự đảm bảo chất lượng. Thiên Bằng hứa hẹn và đã thành công trong việc lấy lòng tin khách hàng lựa chọn sử dụng và quay lại với cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ của công ty.

Danh mục sản phẩm tại cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ Thiên Bằng

Mũ bảo hộ lao động
Kính bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động
Khẩu trang phòng đọc
Găng tay bảo hộ
Giày bảo hộ
Dây đai an toàn
Bình chữa cháy
Băng cảnh báo

Hiện tại ở Thiên Bằng có 3 loại giày bảo hộ chính: Giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ Jogger và giày bảo hộ D&D.

Giày bảo hộ ABC:  được làm bằng chất liệu da bò tự nhiên, có độ dày >1,6 mm. Mũi giày và đế dày được lót kim loại có khả năng chống va đập, đâm xuyên vượt trội. Tính năng bảo vệ chân được nâng lên rất cao. Phần đế giày được làm bằng nhựa PVC,  có rãnh sâu làm tăng thêm độ bán dính. Tính năng chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình di chuyển.

cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ
Giày bảo hộ ABC Thiên Bằng – chất lượng uy tín

Giày bảo hộ Jogger:  Đây là đôi giày được nhập khẩu từ đất nước Bỉ. Thành lập từ năm 1950 và đã chiếm trọn lòng tin của các công nhân kĩ sư trên thế giới. Thiết kế và công dụng của đôi giày có thể đảm bảo tránh được >85% thương tật cho đôi bàn chân. Như dập ngón, va đập, trầy xước, đâm xuyên, trơn trượt. Bên ngoài giày làm bằng da thật, phủ nhựa PU, đế giày và mũi giày ẩn lớp lót thép, chống đâm xuyên cực cao. Đế giày PU chống trơn trượt, có rãnh sâu, có độ ma sát bám dính chắc chắn. Đảm bảo an toàn cho công nhân, đẩy nhanh tiến độ công việc trong suốt quá trình lao động.

Hiện tại quần áo bảo hộ lao động của Thiên Bằng có một số sản phẩm phổ biến như: quần áo bảo hộ công nhân, áo gile bảo hộ kĩ sư, áo bảo hộ có phản quang và quần áo bảo hộ được làm từ vải Jean. Ngoài ra còn chia làm hai nhóm là quần áo bảo hộ mùa hè, và quần áo bảo hộ mùa đông. Trong đó quần áo bảo hộ mùa đông có hai lớp, một lớp ngoài chống gió và một lớp lót

cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ
Đồng phục công nhân kĩ sư Thiên Bằng

Cửa hàng của Thiên Bằng không chỉ như vậy mà còn cung cấp cả những dụng cụ bảo hộ lao động. Đó là kính bảo hộ, mũ bảo hộ lao động, bang cảnh báo cáp, dây an toàn, thang dây an toàn, gang tay bảo hộ, khẩu trang phòng độc, bình chữa cháy, cứu hỏa…Tất cả các sản phẩm do Thiên Bằng cung cấp đều đảm bảo chất lượng và có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Đi cùng khách hàng trên mọi chặng đường niềm tin.

Cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ Thiên Bằng đã làm thế nào để chinh phục khách hàng?

Trên mọi lĩnh vực kinh doanh, khách hàng chỉ thật sự tin khi chính họ là người trải nghiệm sản phẩm. Trước tiên, Thiên Bằng bán các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Có giấy phép kinh doanh và sự cho phép của các bộ ban ngành để lưu hành sản phẩm. Sau đó, Thiên Bằng xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Các công nhân, kĩ sư, người lao động, nhà thầu đã lần lượt quay trở lại với Thiên Bằng với các mặt hàng là: các loại quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, bình chữa cháy, băng cảnh báo…

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường!

Bài viết khác liên quan: Đồng phục công sở

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *