fbpx

Giày bảo hộ từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với người lao động. Chọn được một cửa hàng bán giày bảo hộ uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Thế nào là cửa hàng bán giày bảo hộ chất lượng?

Luật Lao động yêu cầu rất cao về độ an toàn đối với người lao động khi làm việc. Bên cạnh quần áo thì giày là vậy dụng bắt buộc đối với mỗi người. Chính vì vậy có không ít cơ sở cung cấp giày bảo hộ mở ra trên thị trường, làm khách hàng hoang mang khi lựa chọn. Để chọn được một cửa hàng uy tín, khách hàng cần lưu ý tới những điểm sau:

giay-bao-ho-jogger

  1. Hoá đơn chứng từ

Là mặt hàng đặc thù nên các cửa hàng kinh doanh giày bảo hộ phải được cấp phép theo quy định của pháp luật. Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được các giấy tờ: giấy phép kinh doanh, tem mác, hoá đơn chứng từ cho các sản phẩm, đặc biệt là giày nhập khẩu. Có đầy đủ giấy tờ mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành đúng chuẩn. Vì thế, người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề này.

  1. Chất lượng dịch vụ

Cửa hàng bán giày bảo hộ uy tín sẽ luôn có chất lượng dịch vụ tốt, tận tình, chu đáo. Một cửa hàng mà nhân viên tư vấn không nắm rõ thông tin sản phẩm, không cung cấp được thông tin khách hàng muốn thì đó không phải là cửa hàng bán giày chất lượng. Chất lượng dịch vụ của cơ sở tốt có thể xem xét qua các tiêu chí sau:

  • Thái độ, trình độ của tư vấn viên
  • Hỗ trợ, tư vấn online 24/7, chuyên nghiệp, tận tình
  • Chế độ bảo hành, trách nhiệm
  • Chính sách về giá sỉ, chính sách vận chuyển

Cửa hàng bán giày bảo hộ hàng đầu hiện nay

Để chọn được một cửa hàng uy tín không phải là dễ dàng. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn các cửa hàng lâu năm, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. 

giay-bao-ho-recap

Công ty Thiên Bằng luôn là địa chỉ đông đảo khách hàng nhớ tới mỗi khi có nhu cầu mua giày bảo hộ. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc sản phẩm, là các dòng giày cao cấp đến từ Nhật Bản, Singapore, Bỉ, Mỹ,… với chất lượng quốc tế. Giày bảo hộ tại Thiên Bằng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, có thể đáp ứng nhu cầu của bất cứ ai.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty Thiên Bằng ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn là cửa hàng bán giày bảo hộ uy tín nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tham khảo giá giày bảo hộ cập nhật mới nhất 2020 tại đây !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *