Dụng cụ bảo hộ lao động giá rẻ - Toàn quốc trên 888 SP BHLD

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI DỤNG CỤ BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN QUỐC

06/10/2016 | 15:11

Công tác bảo hộ lao động luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu !

dung cu bao ho lao dong

Dụng cụ bảo hộ lao động là biện pháp:

 ➡ Bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người lao động tốt nhất

 ➡ Tránh khỏi các khí độc, chất hóa học độc hại cho cơ thể.

Và còn rất nhiều các công dụng khác…

Người lao động cần lưu ý đến thời gian sử dụng, kích thước, mục đích để chọn được sản phẩm bảo vệ cơ thể một cách an toàn nhất.

Với 8 năm kinh nghiệm, Thiên Bằng đã nhanh chóng tạo được lòng tin với khách hàng cũng như vươn lên trở thành địa chỉ cung cấp dụng cụ bảo hộ hàng đầu Việt Nam, luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất liệu mẫu mã nhằm mang đến cho khách hàng sự an toàn, an tâm khi làm việc.

Các nhóm dụng cụ hộ lao động tại Thiên Bằng được chia ra nhiều các công dụng như sau:

Đối với nhóm dụng cụ bảo vệ đầu, Thiên Bằng có các loại mũ nhựa phổ thông và cao cấp, sản xuất trong nước như: mũ Nhật Quang, Mũ Thùy Dương… và các loại mũ nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu bảo hộ hàng đầu thế giới  như: mũ BH 3M Mỹ, Mũ Hàn Quốc…

dung cu bao ho lao dong

dung cu bao ho lao dong

 >>> Chi tiết các mẫu Mũ bảo hộ Thiên Bằng <<<

Đối với nhóm dụng cụ bảo vệ mắt bao gồm các mẫu kính bảo hộ ôm sát mắt hoặc các mặt nạ hàn…

dung cu bao ho lao dong

Xem thêm các sản phẩm bảo hộ mắt TẠI ĐÂY.

Đối với dụng cụ bảo vệ đường hô hấp thì có khẩu trang phòng độc ( gồm 2 loại: loại thứ nhất có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại còn lại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải.)

dung cu bao ho lao dong

Nhóm dụng cụ bảo vệ tay thì có găng tay bảo hộ với đầy đủ màu sắc, kiểu dáng và chủng loại như: găng tay phủ bàn, găng tay phủ ngón, găng tay sợi, găng tay da, găng tay ngắn, găng tay dài…

dung cu bao ho lao dong

CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Nhóm đồ bảo vệ chân tốt nhất là giày bảo hộ đế và mũi sắt an toàn nhất. Các mẫu như giày XP tiêu biểu, giày ABC đế kếp ,giày XP đỏ…

dung cu bao ho lao dong

Các mẫu giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp thương hiệu châu Âu, Hàn Quốc, Singapore… như giày bảo hộ Hàn Quốc Redcap mã 403 và 601 | Safety Jogger Bestrun | D&D 08818 |

dung cu bao ho lao dong

>>> CHI TIẾT <<<

Nhóm dụng cụ bảo vệ thân thể thì gồm quần và áo bảo hộ. Đây cũng là 2 mặt hàng bán chạy nhất tại Thiên Bằng cũng như là vật dụng không thể thiếu của mỗi người công nhân. Quần áo bảo hộ lao động tại Thiên Bằng luôn được làm bằng những nguyên liệu tốt nhất, an toàn nhất và tạo sự thoải mái nhất cho cơ thể.

Quần áo bảo hộ phục vụ cho tất cả các ngành; từ xây dựng, vệ sinh môi trường, kỹ sư, đến đồng phục mầm non hay đồ nhà bếp. Thiên Bằng sẽ hoàn thành mọi yêu cầu dù là khó khăn nhất của khách hàng.


Nếu quý khách còn băn khoăn chưa biết tìm mua dụng cụ bảo hộ lao động tại Hà Nội hoặc TP HCM, hãy để Thiên Bằng phục vụ quý khách.

bao-gia-icon

Cảm ơn quý khách hàng!