fbpx

Trang phục bảo hộ lao động hiện nay ngày càng đa dạng mẫu mã và tính chuyên biệt. Trong đó, quần áo bảo hộ có quản quang cũng được nhiều người lao động tìm mua và sử dụng. Vậy liệu sản phẩm có thật sự cần thiết hay không và làm sao để có thể mua được sản phẩm chất lượng?

Có nên mua quần áo bảo hộ có quản quang không?

Nhiều người lao động nghĩ rằng, quần áo lao động chỉ cần bền bỉ, có khả năng bảo vệ cơ thể khi làm việc là đủ. Vậy nên thường không quan tâm đến các tính năng khác của sản phẩm. Trong đó, phần phản quang tưởng chừng chỉ để trang trí lại có tác dụng quan trọng để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Tác dụng của quần áo bảo hộ có quản quang 

Khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, trời tối, quần áo bảo hộ thông thường sẽ không thể giúp phân biệt phía trước có người hay không. Với quần áo bảo      hộ có phản quang, khi có ánh sáng chiếu vào người lao động, sẽ tạo ra ánh sáng hắt lại vào mắt người đối diện. Nhờ vậy có thể tránh va chạm hiệu quả.

Trong nhiều trường hợp làm việc tại các hầm mỏ, công trường dễ gặp nguy hiểm, nếu có rủi ro xảy ra, mặc quần áo bảo hộ có phản quang cũng dễ phát hiện hơn so với quần áo bảo hộ thông thường. Nhờ thế mà công tác cứu trợ, hỗ trợ được nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, việc trang bị cho mình một bộ quần áo bảo hộ quản quang là điều hết sức cần thiết.

Các loại quần áo bảo hộ có phản quang hiện nay 

Hiện nay trên thị trường đồng phục bảo hộ lao động có nhiều loại quần áo bảo hộ có phản quang để phù hợp với mục đích, nhu cầu của người lao động. Trong đó có 3 loại chính sau: Áo gile phản quang, áo phản quang dây, quần áo phản quang tích hợp.

Trong đó, áo gile và áo dây phản quang thường sử dụng cho các ngành nghề đặc thù, thường xuyên làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng: đường phố (lao công, công nhân cầu đường), hầm mỏ, công trường,… Còn quần áo phản quang tích hợp sẽ được may dải phản quang vào ngực, lưng, đầu gối của trang phục, hỗ trợ cảnh báo khi trời tối. Tuỳ theo môi trường làm việc và yêu cầu của ngành nghề, nguồ lao động sẽ lựa chọn quần áo bảo hộ có phản quang tương ứng để hỗ trợ bảo vệ an toàn tính mạng. 

Mua quần áo bảo hộ có phản quang ở đâu?

Là một sản phẩm đặc thù, cần có độ chính xác và bền bỉ cao, quần áo bảo hộ có phản quang được cung cấp bởi các cơ sở uy tín hàng đầu trong ngành. Trong đó, Thiên Bằng luôn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều điểm ưu việt so với các nơi khác:

  • Chất liệu cao cấp, sợi phản quang bền bỉ, nhập khẩu chính hãng
  • Mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, phù hợp với mọi ngành nghề và sở thích
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ, bất cứ người lao động nào cũng có thể mua và sử dụng
  • Chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp

Để bảo vệ an toàn về tính mạng, Công ty Thiên Bằng khuyến cáo người lao động nên sử dụng quần áo bảo hộ có phản quang dù làm việc trong môi trường nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *