fbpx

[ GÓC CHIA SẺ ] – Một ngày trời nắng to của cái nắng chớm hè. Hai thanh niên một anh có vẻ hơi lùn lại mập, còn một anh thì to cao quá khổ bước vào Thiên Bằng với nét mặt nhăn nhó. Cửa hàng trưởng thấy vậy hai tay bưng ra hai cốc nước lọc mát lạnh.

THIÊN BẰNG: Chào hai anh! Mời hai anh uống nước ạ. Bên em có thể giúp gì các anh trong vấn đề bảo hộ lao động không ạ?

KHÁCH HÀNG: Hai thanh niên đang nhăn nhó với cái nắng giờ đây đã nở được nụ cười với vẻ rất hài lòng đưa tay đón hai cốc nước các anh tươi cười trao đổi: Chuyện là hôm trước sếp em đã ký hợp đồng mấy trăm bộ đồ bảo hộ lao động tại Thiên Bằng và hôm nay sếp em cho hai đứa bọn em có số đo quá khổ quá tải đến tận nơi để nhờ các anh, chị tư vấn và đặt nốt mấy bộ cho đủ quân số của công ty em.

THIÊN BẰNG: Cửa hàng trưởng niềm nở mời hai anh ngồi nghỉ uống nước để em lên gọi chuyên viên tư vấn hỗ trợ các anh chọn được mẫu phù hợp nhất có thể.

Một hồi ngồi chuyện trò giữa khách hàng và chuyên viên tư vấn thì hai anh cũng lựa cho mình được mỗi người hai bộ quần áo bảo hộ TinBa phù hợp với dáng người mà các anh cho là quá khổ quá tải. Bỗng anh cao to nhìn anh béo lùn vỗ vai tán dương:

KHÁCH HÀNG: Ê! Có vẻ cậu mặc bộ quần áo vào thấy đẹp trai lạ, không khéo về lại kiếm được cô vợ nữa. Cả hai phá lên cười sảng khoái. Cậu em cũng trầm trồ khen anh to cao hết lời. Vừa định quay bước ra về hai anh chợt nghĩ đến hai đôi chân của mình cũng rất khó chọn giày.

Cũng may đơn hàng của người Nhật còn sót lại hai đôi size 44 vừa in như giày đặt trước, còn cậu em thì dễ dàng chọn được đôi giày size 40. Cả hai anh ra về với nét mặt tràn đầy niềm vui và cảm ơn chuyên viên tư vấn của công ty rối rít.

Hôm sau sếp của hai anh đến công ty Thiên bằng để thanh lý hợp đồng và thanh toán tiền cứ khoe mãi là hai anh em về hết lời khen nhân viên Thiên Bằng chuyên nghiệp và niềm nở.

Thiên Bằng luôn phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *