Đâu Là Địa Chỉ Bán Mũ Bảo Hộ Lao Động Tại Hà Nội Uy Tín?

Là câu hỏi mà nhiều người lao động đang muốn tìm được câu trả lời.

Bạn là công nhân, muốn tìm kiếm những chiếc mũ bảo hộ lao động với tiêu chí giá thành rẻ và chất lượng để có thể đảm bảo an toàn cho cơ thể khi làm việc trong các công trường thi công xây dựng.

Bạn là nhà quản lý và lãnh đạo, đang muốn tìm kiếm cơ sở phân phối những chiếc mũ bảo hộ lao động uy tín với giá thành rẻ và lợi nhuận hấp dẫn khi được chiết khấu % hoa hồng cao.

Vậy thì hãy hợp tác với Thiên Bằng – địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối mũ bảo hộ lao động giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Bởi vì :

– Thiên Bằng là đơn vị uy tín trên thị trường bảo hộ lao động ra đời từ năm 2008 chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm mũ bảo hộ lao động chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

– Mũ bảo hộ lao động là mặt hàng chuyên dụng của Thiên Bằng vậy nên chúng tôi luôn nhập hàng chính hãng tại nhà sản xuất, không trải qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành luôn là rẻ nhất.

– Chúng tôi có đầy đủ các loại mũ bảo hộ khác nhau :

+ Môi trường làm việc, tính chất công việc của mỗi một người lao động khác nhau mà nên lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hộ khác nhau :

Đâu Là Địa Chỉ Bán Mũ Bảo Hộ Lao Động Tại Hà Nội Uy Tín
Thông tin chi tiết tại đây : mũ bảo hộ Nhật Quang

+ Hiện tại, Thiên Bằng cung cấp ra thị trường những chiếc mũ bảo hộ như : mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang là những mũ bảo hộ lao động thông dụng dành cho công nhân, sản xuất tại Việt Nam do Thiên Bằng trực tiếp phân phối.

+ Với môi trường làm việc dễ chịu tác động mạnh của tác nhân vật lý, bụi bẩn, nắng nóng thì việc công nhân và kĩ sư lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hộ : SSEDA, 3M Mỹ,… có xuất xứ từ Hàn Quốc và USA, Châu âu,…. Sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động khi phải làm việc trong các môi trường chứa nhiều khí bụi, nắng nóng, dễ có các vật thể gây va chạm, rơi rớt như công trường xây dựng, giao thông,…

Được Gì Khi Đến Với Thiên Bằng – Mũ Bảo Hộ Lao Động Tại Hà Nội Uy Tín?

Khi khách hàng mua những chiếc mũ bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, chúng tôi luôn dành cho các bạn những mức giá thành hấp dẫn nhất:

– Với những đơn hàng mua mũ bảo hộ với số lượng lớn thì chúng tôi có chiết khấu % lợi nhuận siêu khủng cho khách hàng.

– Sản phẩm được bán tại tất cả các showroom của Thiên Bằng trên toàn quốc.

– Ship hàng tận nơi với những đơn hàng lớn, riêng tại Hà Nội thì giao hàng với đơn giá từ 2 triệu đồng trở lên.


Đến với mũ bảo hộ Thiên Bằng – chất lượng và uy tín !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *