Chất lượng, giá rẻ, mẫu mã đa dạng và chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng lớn là những gì mà hàng triệu khách hàng đã đánh giá khi đến với Thiên Bằng – Nơi Bán Áo Phản Quang Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội.

ao-ghi-le-phan-quang
Mẫu: Áo gile bảo hộ

Tại sao lại có sự khẳng định chắc chắn như vậy?

Chỉ cần một lần các bạn đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng để mua những sản phẩm áo phản quang giá rẻ chất lượng thì chắc chắn các bạn sẽ có được câu trả lời hấp dẫn và thỏa đáng nhất.

Nơi Bán Áo Phản Quang Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội Chỉ Có Thiên Bằng

Đến với quần áo bảo hộ lao động nói chung, và áo phản quang nói riêng thì Thiên Bằng xứng đáng là một trong các đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp các mẫu quần áo phản quang giá rẻ chất lượng nhất thị trường Hà Nội hiện nay. Vì :

♦ Thiên Bằng có lợi thế là có xưởng may quần áo bảo hộ chuyên nghiệp với quy mô khá lớn vậy nên một ngày sản lượng quần áo bảo hộ mà Thiên Bằng cung cấp ra thị trường là 500 chiếc/ ngày vậy nên có thể đáp ứng được rất nhiều các đơn hàng của khách hàng đối với các sản phẩm quần áo bảo hộ nói chung và áo phản quang nói riêng.

♦ Chính vì những mẫu quần áo phản quang Thiên Bằng trực tiếp sản xuất được và có những mẫu áo chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và chính hãng tại nước ngoài thì giá cả sẽ luôn là rẻ nhất khi không qua bất cứ một khâu trung gian nào.

♦ Áo phản quang được Thiên Bằng kiểm định rất kĩ càng về chất lượng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động

ao-phan-quang-cong-truong
Xem thêm mẫu: https://thienbang.com/ao-phan-quang

– Chất liệu làm bằng vải kaki liên doanh hoặc bằng lưới kết hợp với dải phản quang có chức năng kích ứng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng, giúp mọi người có thể nhìn thấy rõ những người công nhân lao động đang làm việc để tránh xảy ra những tai nạn và thương vong đáng tiếc.

– Với thiết kế độc đáo có cả những công tắc điện nằm bên trong áo càng tạo thêm độ sáng và phản quang cho các mẫu áo bảo hộ lao động, phát huy rất tốt ánh sáng và độ phản quang trong môi trường bóng tối.

Chính sách của Thiên Bằng:

– Có chiết khấu hấp dẫn những đơn hàng mua áo phản quang với số lượng lớn.

– Tại nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2 triệu đồng sẽ giao nhận hàng miễn phí.

– Thiết kế mẫu, có in ấn logo thương hiệu, năng suất đạt đến 500 sản phẩm 1 ngày.

Vậy nên hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến Thiên Bằng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với những mẫu áo phản quang giá rẻ chất lượng tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *