Dây an toàn 2 móc bền, chắc, giá tốt tại Thiên Bằng

Dây an toàn 2 móc là một thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu được khi làm việc ở trên cao. Việc sử dụng dây an toàn nhằm mục đích đảm bảo tính mạng của con người và giảm thiểu tối đa những tai nạn ở trên cao có nguy cơ xảy ra. Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào giới thiệu là đơn vị cung cấp hàng đầu chuyên cung cấp dây an toàn 2 móc bền, chắc, giá tốt cam kết chính hãng 100%

day-dai-toan-2-moc-ben-chac-gia-tot-cam-ket-100
Trang bị dây an toàn khi làm việc

Sản phẩm dây đai an toàn 2 móc rất được ưa chuộng bởi khả năng bảo hộ tốt và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, tại một số đơn vị sử dụng dây đai an toàn 2 móc là quy định bắt buộc khi làm việc để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Dây được thiết kế thông minh, bảo vệ tối ưu và sử dụng dễ dàng, thích hợp cho nhiều điều kiện công việc. Mẫu dây đai an toàn được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề như ngành xây dựng, điện lực, cơ khí…

Dây đai an toàn 2 móc

Xuất sứ và cấu tạo của dây đai an toàn 2 móc

Trên thị trường hiện nay các loại dây đai an toàn 2 móc được bán tràn lan bao gồm cả dây sản xuất trong nước cà dây nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với những loại dây nhập khẩu thường có chất lượng tốt hơn nhưng giá thành rất cao. Dây được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và được kiểm tra rất khắt khe sẽ đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn an toàn mới được đưa ra ngoài thị trường.

Mỗi một dây đai an toàn 2 móc bao gồm có 2 bộ phận chính: Phần đai dây được làm từ chất liệu sợi bạt với độ bền cao, chịu được trọng tải lớn và chịu được mài mòn cao. Phần móc treo được làm bằng inox không gỉ dùng để cố định dây đai an toàn và làm cầu nối giữa người và chỗ móc dây người sử dụng có thể thoải mái và tiện dụng khi xoay chuyển, giữ thăng bằng khi làm việc ở trên cao.

Dây đai an toàn 2 móc

Tại Thiên Bằng có cung cấp dây đai an toàn 2 móc bền, chắc, giá tốt cam kết 100% với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay đồng thời chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các loại dây an toàn khác nhau khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công việc. Đặc biệt, các loại dây an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động làm việc trong điều kiện nguy hiểm

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm dây an toàn 1 móc toàn thân để có thể có thêm lựa chọn sử dụng trong trường hợp khác nhau.

Dây đai an toàn 2 móc toàn đặc biệt quan trọng cho các công nhân phải làm việc ở trên cao có thể ảnh hưởng tới tính mạng con người chính vì vậy không nên chủ quan khi lựa chọn mua dây an toàn.

Thêm nhiều các mẫu sản phẩm dây an toàn tại Thiên Bằng

Đến với Thiên Bằng bạn sẽ được yên tâm tuyệt đối khi làm việc để tạo ra hiệu quả cao nhất. Trong hơn 12 năm sản xuất đồng phục công nhân cũng như đồ bảo hộ lao động cho đa dạng ngành nghề, Thiên Bằng luôn đem tới những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.