Dây đai an toàn 2 móc bền, chắc, giá tốt tại Thiên Bằng

Dây an toàn 2 móc là một thiết bị bảo hộ lao động không thể thiếu được khi làm việc ở trên cao. Việc sử dụng dây an toàn nhằm mục đích đảm bảo tính mạng cho người lao động và giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn xảy ra ở trên cao. Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào giới thiệu là đơn vị cung cấp hàng đầu chuyên cung cấp dây an toàn bền, chắc, giá tốt cam kết chính hãng 100%

day-dai-an-toan-2-moc
Trang bị dây an toàn khi làm việc

Sản phẩm dây đai 2 móc rất được ưa chuộng bởi khả năng bảo hộ tốt và đem lại cảm giác an yên tâm cho người lao động, tại một số đơn vị sử dụng dây đai an toàn là quy định bắt buộc khi làm việc để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Dây đai được thiết kế thông minh, bảo vệ tối ưu và sử dụng dễ dàng, thích hợp cho nhiều điều kiện công việc. Mẫu dây đai an toàn được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề và lĩnh vực như: xây dựng, điện lực, thợ sơn,…

Dây đai an toàn 2 móc

Xuất xứ và cấu tạo của đai an toàn 2 móc

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu dây đai an toàn 2 móc được bà bán rộng rãi bao gồm cả dây sản xuất trong nước và dây nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với những loại dây nhập khẩu thường có chất lượng tốt hơn đi cùng với đó là giá thành cũng sẽ cao hơn. Dây đai được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và được kiểm tra rất khắt khe nhằm đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn an toàn mới được đưa ra ngoài thị trường.

Cấu tạo của dây đai an toàn 2 móc bao gồm 2 bộ phận chính: Phần đai dây được làm từ chất liệu sợi bạt với độ bền cực cao, chịu được trọng tải lớn. Phần móc treo được làm bằng chất liệu inox không gỉ, dùng để cố định dây đai an toàn và làm cầu nối giữa người và chỗ móc dây. Người sử dụng có thể thoải mái xoay chuyển nhưng dây đai vẫn giữ thăng bằng khi làm việc ở trên cao.

Dây đai an toàn 2 móc

Tại bảo hộ lao động Thiên Bằng có cung cấp dây đai an toàn 2 móc bền, chắc, giá tốt cam kết 100% với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời Thiên Bằng cũng cung cấp rất nhiều các loại dây an toàn, đồ bảo hộ lao động khác nhau nên quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công việc nhất. Đặc biệt, các loại dây đai an toàn được nhập khẩu nước ngoài được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động làm việc trên cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm dây an toàn 1 móc toàn thân để có thể có thêm lựa chọn sử dụng trong trường hợp khác nhau.

Dây đai an toàn 2 móc toàn là trang thiết bị bảo hộ cực kỳ quan trọng đối với người công nhân phải làm việc ở trên cao có thể ảnh hưởng tới tính mạng con người. Chính vì vậy, người lao động không nên chủ quan khi lựa chọn mua dây an toàn.

Thêm nhiều các mẫu sản phẩm dây an toàn tại Thiên Bằng

Đến với Thiên Bằng bạn sẽ được yên tâm tuyệt đối khi làm việc để tạo ra hiệu quả cao nhất. Trong hơn 12 năm sản xuất đồng phục công nhân cũng như đồ bảo hộ lao động cho đa dạng ngành nghề, Thiên Bằng luôn đem tới những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.