Dây an toàn xanh móc nhỏ A3 chất lượng tốt nhất

 • (Còn hàng)
 • Giá: 75.000 VND
  • Dây an toàn bảo hộ xanh giá “Hot” – DAT

  Dây an toàn xanh bắt buộc cần đến lúc bạn làm trên cao. Bạn đang cần mua một số lượng đồ bảo hộ cũng như dây an toàn mà không biết nên chọn mua ở đâu.

  Đúng như tên gọi của dây, dây mang đến sự an toàn cho người dùng. Khi người lao động làm việc ngoài trời, ở các khu trên cao thì không thể thiếu được loại dây này. Những người thợ điện, thợ sơn, công nhân cầu đường, v.v…là những người thường xuyên phải dùng đến dây an toàn.

  day-an-toan-bao-ho-xanh-gia-hot

  Sợi dây mang đến niềm an tâm:

  Nhiều người không biết dây an toàn được làm từ chất liệu gì, liệu có thực sự đáng tin khi dùng không, dùng dây an toàn khi làm việc trên cao cũng không khác gì công việc “chọn mặt gửi vàng”, có sơ suất gì hoặc dây không đảm bảo sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

  Dây an toàn xanh thường được làm tử vải sợi tổng hợp:

  Dây cực kỳ bền (có tên là Polyester)

  Không dễ bị mài mòn

  Khả năng chịu lực lớn

  Vậy nên khi dùng loại dây này luôn có được cảm giác yên tâm. Dây thường chủ yếu có 2 bộ phận: Phần dây và phần móc khóa.  Có dây có 1 móc khóa, bên cạnh đó cũng có loại có 2 móc khóa cực kỳ an toàn.

  Dây an toàn có các loại khác nhau, độ dài dây khoảng từ 1,5m đến 2m, chủ yếu được phân thành 2 loại cơ bản nhất :

  👉   Dây an toàn móc to

  👉   Dây an toàn móc nhỏ

  Tùy vào tính chất công việc mà bạn lựa chọn loại móc phù hợp với công việc nhất.  Kiểu dáng của dây an toàn cũng khá đa dạng, ngày càng được thiết kế sáng tạo hơn. Dây an toàn toàn thân, với những hình dáng như hình chữ V, chữ U,v.v… cũng là những mẫu đáng để bạn tham khảo.

  Với dây an toàn toàn thân độ bảo vệ được cao hơn cho người dùng. Khi làm trên độ cao lớn, các khu công trình với các toà cao ốc, nếu không trang bị cẩn thận thì sẽ dễ dẫn đến các va chạm, nhiều vụ ngã giàn giáo rất thương tâm.

  Chọn dây an toàn bảo hộ xanh  tại bảo hộ lao động Thiên Bằng

  Với nhiều sản phẩm bảo hộ uy tín, bạn không cần lo ngại khi chọn mua tại đây.

  Đảm bảo dây tốt

  Yên tâm cho người dùng

  Giá phải chăng nhất

  Lưu ý cho bạn khi dùng dây an toàn xanh

  day-an-toan-bao-ho-xanh-gia-hot

  Với dây an toàn, ngoài bộ phận dây thì các móc dây cũng cực kỳ quan trọng. Bởi móc dây giúp cho dây giữ được độ chắc chắn và thăng bằng. Vậy khi đi đặt mua, hay ngay khi sử dụng, bạn cần phải kiểm tra kỹ các móc khóa để xem có bị han gỉ, hay bị lỗi kỹ thuật không.

  Điểm chốt với móc cần chắc chắn, tránh làm cho móc bị rơi xuống hay lỏng lẻo. Như thế người đeo dây mới yên tâm làm việc. Nhiều người chủ quan với móc dây, khi khóa chốt vào vị trí không được vững chắc, khiến người thợ sơn cảm thấy bất an khi đang lao động. Đây là kinh nghiệm “vàng” giúp cho bạn.

  Chất lượng dây cũng là điều bạn cần quan tâm hơn, dây phải bền, có độ dẻo dai và không mài mòn. Khi đeo những dây an toàn tốt, đảm bảo thì người công nhân mới tự tin làm việc được.

  Xem thêm sản phẩm:Giày bảo hộ nữ chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại