fbpx

Dây an toàn là một trong những vật dụng quan trọng cần phải có trong lúc làm việc. Chủ yếu dây an toàn được sử dụng ở môi trường trên cao.

Vì thế chúng ta cần có sự hiểu biết nhất định về dây an toàn để trong lúc sử dụng tránh được các rủi ro không mong muốn.

day-an-toan-chat-luong-gia-re

Dây an toàn chính hãng là một vật dụng quan trọng của lao động, được làm từ vải tổng hợp rất bền. Thường lúc làm việc trên cao thì chúng ta hay dùng dây an toàn. Những người thợ điện, những người thợ lăn sơn… là những người hay sử dụng dây an toàn nhiều nhất.

Nhiều khi các công ty chưa hay chủ quan đối với sự an toàn của công nhân mình nên chưa trang bị dây an toàn khi làm việc trên cao. Dây an toàn còn chưa được coi trọng nhiều khi còn bị bỏ qua trong quá trình làm việc.

Hằng năm, Việt Nam có nhiều tai nạn như: ngã từ trên cao, tòa nhà cao khi đang làm việc,… Các vụ thường rất nguy hiểm, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho người lao động. Ảnh hưởng đến sức khỏe cũng tinh thần, đời sống của họ.

Nếu như có dây và các thiết bị an toàn khác đi kèm như thang dây an toàn… thì tỉ lệ đó chắc chắn được giảm xuống.

Mua dây an toàn ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm mua dây an toàn và các đồ bảo hộ khác. Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm đặt mua cho người lao động.

Thiên Bằng là địa chỉ bạn nên tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng yêu quý, Thiên Bằng chuyên sâu vào sản xuất và phân phối đồ bảo hộ.

Bạn hoàn toàn an tâm khi đặt mua tại đây. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình, ngay cả những khách hàng “ khó tính” nhất.

Vụ tai nạn ngã giàn giáo ở Vũng Áng làm chết 13 người là một ví dụ thật đáng buồn vì không được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ.

Người thợ điện khi làm ở độ cao nguy hiểm như: các cột điện, trạm biến áp,… Môi trường làm việc nhiều nguy hiểm. Công việc làm vốn đã căng thẳng và có nhiều rủi ro rình rập. Nếu không có dây an toàn cao cấp sẽ làm cho người thợ điện mất đi cảm giác an toàn và yên tâm khi làm việc. Điều này tác động lớn đến tâm lý của họ. Trang bị này toàn đều rất hợp lý và mang lại cảm giác an tâm khi làm việc cho người thợ.

Hay những người thợ lăn sơn trên cao. Công việc đòi hỏi phải làm ở trên cao, ngoài trời. Nếu như có dây an toàn dành cho họ thì sẽ giúp bảo vệ người thợ và tránh được các rủi ro. Vì nhiều khi chỉ một chút bất cẩn, sơ ý một chút mà bị ngã trượt chân xuống.

Bên cạnh đó, còn nhiều ngành nghề khác cũng cần phải được trang bị để làm việc. Những công việc ở trên cao và đặc thù từng môi trường.

day-an-toan-chat-luong-gia-re

Dây an toàn chất lượng cũng có nhiều loại. Khi lựa chọn mua cần tìm hiểu kỹ càng để có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất.

Ví dụ như:

     Dây an toàn nửa người

      Dây an toàn hai móc

      Dây an toàn một móc vv…

Bạn nên chú ý để có thể lựa chọn phù hợp nhất tới người lao động, tính mạng là trên hết. Dây phần nào giúp bạn làm việc được tốt hơn và có được sự an toàn trong quá trình làm việc.

Xem thêm: Dây phản quang giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *