Dây an toàn chống rơi tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG, giá HẤP DẪN

Bảo hộ Thiên Bằng cung cấp các sản phẩm dây an toàn chống rơi, giảm sóc tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm dây đai an toàn chống rơi là dây đai an toàn bảo hộ giúp giữ an toàn cho người sử dụng khi làm việc tại các nơi có khả năng gây ra nguy hiểm ở trên cao, nơi có cấu trúc không ổn định khi đang làm việc.

Dây an toàn chống rơi
Dây an toàn chống rơi

Yêu cầu đối với sản phẩm dây an toàn chống rơi đó là:

– Dây có khả năng điều chỉnh linh hoạt và phù hợp với cơ thể người sử dụng.

– Khả năng sử dụng dễ dàng, không phức tạp.

– Màu sắc phù hợp với từng công việc.

 

Tại Thiên Bằng – một trong những công ty bảo hộ lao động hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá HỢP LÝ nhất. Đến với bảo hộ Thiên Bằng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm dây an toàn chống rơi như ý muốn của bạn.

Một vài sản phẩm dây an toàn chống rơi tại Thiên Bằng được nhiều người SỬ DỤNG như: Dây an toàn toàn thân 2 móc, dây treo 2 móc(móc to, móc nhỏ), dây an toàn toàn thân 1 móc, dây an toàn bán thân,…

Điểm chung của các sản phẩm dây an toàn tại Thiên Bằng đó là: sức chịu tải cao, chịu lực cao, chịu mài mòn tốt. Toàn bộ các sản phẩm dây an toàn tại đây đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như khả năng chịu tải nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Xem các sản phẩm dây an toàn chống rơi tại Thiên Bằng Ở ĐÂY.

 

Để đảm bảo dây an toàn chống rơi bạn sử dụng luôn hoạt động tốt hãy lưu ý những điều sau đây:

– Kiểm tra tình trạng móc treo dây an toàn: phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị sờn xước, lò xo có độ nảy tốt, các chốt hãm dây vẫn còn thao tác được bình thường.

– Kiểm tra khả năng chịu lực tĩnh của dây an toàn: Treo thử các vật nặng vào dây trong một khoảng thời gian nhất định. Trọng lượng của vật nặng thì tùy thuộc vào từng loại dây mà bạn nên điều chỉnh cho thích hợp. Kết quả mà dây không có biểu hiện bị đứt, móc khóa không bị biến dạng, dây không bị tuột thì sản phẩm vẫn còn sử dụng được bình thường.

– Kiểm tra khả năng chịu lực động của dây: Do nhu cầu công việc nên người sử dụng cần phải kiểm tra cả về sự ổn định của dây bằng cách đo sự khác nhau giữa các lần rơi khi treo trên dây cùng một vật có trọng lượng giống nhau. Nếu sự rơi là giống nhau thì vẫn còn sử dụng bình thường.

– Kiểm tra vị trí neo dây: Đối với dây an toàn thì chỉ nên sử dụng khi hoạt động ở vị trí cách mặt đất khoảng 6m, phải đảm bảo vị trí neo dây chắc chắn.

 

Trên đây là một vài đặc điểm về sản phẩm dây an toàn chống rơi tại Thiên Bằng. Để chọn được sản phẩm tốt nhất, khách hàng nên đến tận nơi để kiểm tra cũng như nhận được các thông tin tư vấn đầy đủ, phù hợp với nhu cầu công việc sử dụng dây an toàn.

Thiên Bằng chúng quý khách một ngày làm việc vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *