fbpx

Dây an toàn­­­ đã có đã trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường cũng bởi nhiều nguyên nhân.

Có vẻ như dây an toàn có vẻ như xa lạ với nhiều người điều đó cũng thật sự thông cảm và dễ hiểu thôi các bạn ạ bởi dây an toàn đúng như cái tên dây an toàn nhằm bảo về an toàn người lao động khi làm việc trên cao nguy hiểm. Đây là thiết bị chuyên dụng của ngành bảo hộ chắc hẳn anh em công nhân cũng đã quá rõ và tiếp xúc thường ngày rồi phải không ạ. Nhưng cũng thật đáng tiếc khi rất nhiều trong số họ mặc dù tiếp xúc nhiều vẫn chữa hiểu chính xác vẫn còn mơ hồ.

day-an-toan

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu tiêu dùng chúng ta  đi lên việc dây an toàn là thiết bị bảo hộ chuyên dụng chỉ quen thuộc dùng nhiều công trường thi công. Nếu ngày xưa muốn nhìn tận mắt hay sử dụng bạn cần đến công trường thì nay đã khác. Dây an toàn đã len lỏi đến sinh hoạt chúng ta. Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp một lần những vận động viên leo núi họ dùng dây an toàn trong khi leo núi để không bị rơi khi tai nạn hay thợ điện sửa cột điện cũng hay sử dụng dây an toàn.

Thiên Bằng với chương trình “Bạn cần biết” chủ đề dây an toàn tốt và những lưu ý quý giá chắc chắn sẽ đem đến thông tin mà có thể bây lâu năm chúng ta chưa biết. Đồng hành cũng chúng ta không ai khác quen thuộc là anh Lành một công nhân  xây dựng.

MC: “Xin chào quý vị đã có mặt chương trình hôm nay. Không khí dường như sôi nổi hơn rất nhiều và mọi người cũng đang nóng lòng rồi phải không ạ vậy mời anh Lành giao lưu với chương trình.”

-“Thưa anh anh đánh giá như nào về chủ đề hôm nay?”- bảo hộ lao động

Anh Lành: “Xin chào mọi người có mặt hội trường. Mình là công nhân đã về hưu được Thiên Bằng mời đến mình đầy hào hứng hi vọng với kinh nghiệm sẽ có những thông tin bạn cần biết. Chủ đề an toàn lao động là những điều mà bất kể người lao động nào đến quan tâm và dây an toàn cũng vậy. Nếu bạn thử hỏi bất kể người công nhân nào thì sẽ có câu trả lời về sự cần thiết của dây an toàn như nào đây có thể coi trang bị bảo hộ nếu thiếu nó sẽ khó có thể làm việc an toàn nhất. Và mình đã là người công nhân xây dựng thương xuyên làm việc trên cao nên cũng thấu hiểu rất rõ điều này.”

day-an-toan

Dây an toàn bạn cần chú ý cẩn thận như:

+Khi sử dụng cần kiểm tra việc đeo có đúng chuẩn hay chưa bởi sẽ ảnh hưởng đến độ chịu lực.

+Khi đeo cài móc cần kiểm tra độ bền của móc, dây đai,ốc vít có đảm bảo không

+Không nên thắt dây quá chặt hay quá rộng đảm bảo thoải mái an toàn khi làm việc

+Cần có những kiểm tra thay thể khi không sử dụng nữa để đảm bảo cho lần dùng tiếp theo

+Lựa chọn những đơn vị bảo hộ lao động uy tín và chất lượng.

Hãy đến với Thiên Bằng các bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Dây an toàn toàn thân 2 móc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *