Dây an toàn

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Dây an toàn được Thiên Bằng cung cấp và phân phối luôn đảm bảo đạt chuẩn và rất nhiều sự tin cậy từ khách hàng.

  day-an-toan

  Bạn đang mong muốn tìm mua dây an toàn phục vụ cho công việc của mình mà chưa có thông tin chính xác? Bạn là một người công nhân xây dựng đang tìm địa chỉ cung cấp dây an toàn chất lượng? Hay bạn người quản lý với trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động cho công nhân của mình? Mọi lo lắng băn khoăn sẽ được xóa tan khi bạn sử dụng dây an toàn chất lượng tại Thiên Bằng. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như là địa chỉ quen thuộc bởi chất lượng sản phẩm và giá thành mang lại có ưu đãi còn bạn thì sao?

  Dây an toàn tại Thiên Bằng với những ưu điểm nổi bật mà chắc hẳn bạn chưa biết

  +Dây an toàn Thiên Bằng với chất lượng đảm bảo bởi Thiên Bằng là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động bên cạnh may mặc và phân phối thiết bị bảo hộ khác.

  +Dây an toàn là chính hãng vào có gốc gác rõ ràng sẽ khiến mọi người yên tâm hơn

  +Đa dạng mẫu mã dây an toàn như: dây an toàn 2 móc, 1 móc, thang dây an toàn, dây toàn thân hoặc bán thân…Nói về dây an toàn trắng 2 móc mẫu chất lượng và cao cấp thường được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm. Phần dây đai được làm chất liệu polyester tạo cho dây có độ bền cao. với khả năng chịu được trọng tải lên đến 1000N. Chất liệu polyeste như các bạn đã biết được tổng hợp từ dầu mỏ nên sẽ giúp dây những ưu điểm khả năng chống thấm nước bụi bẩn nên sẽ thuận tiện vệ sinh sau khi dùng xong. dây sẽ không có sự co, chống kéo dãn. Với thiết kế 2 móc gắn chặt 2 đầu dây sẽ tạo chắc chắn và an toàn hơn khi đeo- bảo hộ lao động Hà Nội

  +Giá thành ưu đãi và tận gốc cũng là nổi bật  bởi với uy tín và kinh nghiệm của mình chúng tôi được rất nhiều đơn vị sản xuất hợp tác phân phối sản phẩm với ưu đãi.

  day-an-toan

  Đánh giá từ khách hàng:

  Anh Tín-Quốc Oai bồi hồi kể: “Mình làm công nhân cũng khá lâu nên cũng hiểu sự vất vả và những hiểm nguy tai nạn luôn rình rập và nhất khi làm việc độ cao lớn thì chỉ sơ xuất kỹ thuật nhỏ gây hậu quả nghiêm trọng. Đã có rất nhiều tai nạn xảy ra khi làm việc trên cao mà cũng thấy đáng tiếc. Dây an toàn Thiên bằng được chúng tôi sử dụng thì chất lượng thì không bàn cãi. Đấy các bạn mình có nhờ người bạn mua cho dây an toàn 2 móc tại Thiên Bằng mấy năm trước mà bây giờ mình vẫn dùng ầm ầm bình thường.”

  Chị Đào-Ứng Hòa chia sẻ: “Mình có mở đại lý nhỏ cung cấp đồ bảo hộ trước cũng có nhập trên mạng về bán khách hàng mua nhưng ít khi trở lại lần hai nên kinh doanh cũng khó khăn. Những khi nhập sản phẩm tại Thiên Bằng thì kinh doanh khá lên đã có nhiều khách hàng quen họ đánh giá cao chất lượng sản phẩm. Mình thì nhập số lượng lên giá thành cũng không quá cao nhiều.”

  Xem thêm: Dây an toàn 1 móc

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại