Trang Bị Dây An Toàn Đảm Bảo An Toàn Khi Làm Việc

Dây An Toàn – Giải Pháp An Toàn Cho Người Lao Động

09/05/2019 | 08:16

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, các nhà cao tầng hàng loạt ra đời. Đi đâu chúng ta cũng thấy những công trình chung cư cao tầng cùng những hệ thống nhà kính mọc lên như nấm và tất cả những điều kì vĩ đó đều được hình thành tạo dựng lên từ những bàn tay người công nhân xây dựng trong nước cũng như người nước ngoài từ những kỹ sư cho đến người thi công phải trải qua biết bao nhiêu gian nan vất vả và mức độ nguy hiểm của người lao động ngày càng gia tăng.

day-an-toan-giai-phap-an-toan-cho-nguoi-lao-dong

Những vụ tai nạn ngã giàn giáo và rơi từ trên các tòa nhà cao tầng xuống để lại cho người lao động thương tích gây ra những tổn thất rất lớn về thể xác và tinh thần. Nhất là những người thợ điện và thợ lăn sơn, luôn phải đối diện với nguy hiểm.

Vậy Chúng Ta Phải Làm Sao Để  Bảo Vệ Mình Với Những Rủi Ro Đã Biết Trước:

Dây an toàn là phương pháp tối ưu có thể bảo vệ cho những người lao động trên cao, nhất là khi chúng ta bưng bê vác nặng trên nóc những công trình đang thi công trên cao, trong khi ta mải mê tập trung vào công việc, chúng ta rất dễ sơ ý.

day-an-toan-giai-phap-an-toan-cho-nguoi-lao-dong

Vậy lúc này đây nếu chúng ta sử dụng dây an toàn cho những người công nhân của mình thì chúng ta sẽ không còn phải đề phòng cũng như chứng kiến những điều đáng tiếc xảy ra trong lao động và khi họ đã được an toàn rồi thì tiến độ thi công cũng sẽ nhanh hơn. Những chủ công trình cũng không phải lo lắng đến những rủi ro trong an toàn lao động.

Dây an toàn thường dùng trong những người thợ sơn tường cũng như các anh thợ điện thường treo lơ lửng trên cao để bảo đảm cho bản thân mình an toàn trong công việc.

Vậy chúng ta nên chọn cho mình một bộ dây an toàn phù hợp nhất cho công việc và bảo vệ thân thể của mình khi làm việc.

Bạn biết địa chỉ mua ở đâu chưa?

Để có sự lựa chọn đúng và chuẩn nhất với nhiều ưu đãi nhấ và giá cả phù hợp với túi tiền người lao động nhất. Hãy đến với Thiên Bằng chúng tôi, chúng tôi có cung cấp đầy đủ những loại dây an toàn sau:

day-an-toan-giai-phap-an-toan-cho-nguoi-lao-dong  ⇒ Dây an toàn toàn thân

  ⇒ Dây an toàn nửa người

  ⇒ Dây an toàn 2 móc

  ⇒ Dây an toàn 1 móc.

Chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng chính hãng cả việt nam và nước ngoài giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất phục vụ cho công việc của các bạn.

Hãy liên hệ tới hotline của Thiên Bằng hoặc liên hệ trực tiếp trên website chúng tôi có  đội ngũ trực chát 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm bạn quan tâm.

Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng – Bảo Hộ Niềm Tin!