fbpx

Dây an toàn là gì? Dây an toàn có cần thiết hay không? Ở đâu cung cấp dây an toàn chất lượng bạn nên biết? Đây là những câu hỏi thường trực quá quen thuộc của nhiều khách hàng gửi đến Thiên Bằng nhằm tìm những tư vấn thông tin.day-an-toan

Xã hội ngày càng phát triển thì số lượng công nhân lao động tăng lên nhu cầu bảo hộ lao động cũng được coi trọng rất nhiều bởi hình ảnh công nhân thật chuyên nghiệp duyên dáng bên bộ đồng phục như hình ảnh của chính công ty đó đến thật gần với khách hàng.

Thật may rất nhiều đơn vị dần quan tâm tới đảm bảo an toàn cho lao động của mình. Nhất là với công việc bắt buộc làm việc trên cao của công nhân công trình thì bảo hộ lao động là bảo hộ tính mạng bởi chỉ cần sai sót hay bất cẩn một ly thôi là gây hậu quả khôn lường. Anh em công nhân ai nấy đều vui mừng rạng rỡ khi gặp được cấp trên quản lý bên cạnh có tâm mà còn có tầm thì họ sẽ dốc hết sức phục vụ.

Phóng viên bên Thiên Bằng đã có cuộc gặp mặt ngắn với anh Luân một quản lý đơn vị xây dựng Miền Bắc. Tuy không có nhiều thời gian nhưng cuộc gặp mặt ngắn ngủi nhưng để lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc sâu sắc lắng đọng về câu chuyện đằng sau nó.- bảo hộ lao động Hà Nội

Gặp anh vào một buổi chiều mùa đông se lạnh giữa cái nhộn nhịp của dòng người qua lại chúng tôi bên ly cafe trò chuyện tâm tình như giãi bày nỗi lòng. Cái nhìn đầu tiên về anh là một người vóc dáng cao to, khuôn mặt hiền phúc hậu, mặc bộ gile giản dị lúc nào cũng nở nụ cười trên môi đầy thiện cảm anh nói:

“Mình cũng đã từng là một người công nhân nên mình cũng hiểu nỗi vất vả tai nạn mà anh em công nhân luôn đối mặt khi làm việc trên cao. Anh em xứng đáng được đảm bảo an toàn được trận trọng bởi công việc thầm lặng xây nên tòa nhà chọc trời là giàu đẹp đất nước. (Anh xúc động kể) nhiều lúc nhìn anh em làm việc mà mình thấy thương và tự nhủ luôn tìm kiếm trang bị cho anh em những trang bị bảo hộ thật tốt để anh em an tâm khi làm việc xua tan nỗi lo độ cao. Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dây an toàn chất lượng quả thật khó khăn bởi hàng giả được bán nhiều hoặc được làm giả tinh xảo rất khó phân biệt với hàng chất lượng. Cũng may biết đến Thiên Bằng tìm hiểu biết đây là đơn vị bảo hộ đã có thương hiệu và uy tín trong ngành bảo hộ. Hơn 80% khách hàng đã liên lạc lại và là khách quen của Thiên Bằng và không có ý định thay đổi. Quả thật mua về anh em khen ngợi hết lời dây đeo rất bền đảm bảo mình cũng thấy vui phần nào.”

day-an-toan

Qua câu chuyện mới thấy anh đúng là người quản lý có tâm mà lại có tầm mà anh em công nhân mong muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được các sản phẩm như mình mong muốn.

Xem thêm: Dây an toàn toàn thân 2 móc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *