fbpx

Dây an toàn trắng móc nhỏ là một dụng cụ an toàn được dùng nhiều. Đặc thù môi trường công việc đòi hỏi cần phải có. Mọi người cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho loại dây an toàn này.

Trong chương trình: “Gặp gỡ khách hàng” ngày hôm nay chúng ta cùng trò chuyện với anh Nguyễn Đức Huy là một chuyên gia trong an toàn lao động cho người công nhân ở công ty xây dựng tại Hà Nội.

day-an-toan-trang-moc-nho-chat-lieu-tot-gia-re
day-an-toan-hoa-binh-a4

MC: Chào anh, rất vui vì hôm nay anh đã nhận lời tham gia với chúng ta hôm nay. Vấn đề bàn thảo xoay quanh về đồ bảo hộ dây an toàn. Anh nghĩ sao về chủ đề này, thưa anh?

Mr Huy: “vâng, theo mình, đây là một chủ đề rất ý nghĩa và hay, thực sự cần thiết cho mọi người.

Ai cũng biết vấn đề về an toàn trong lao động được quan tâm hơn trước. Đặc biệt khi người lao động phải làm việc trên cao và việc cấp thiết như vậy công ty bảo hộ lao động Hà Nội rất chú trọng đến việc dây an toàn.

MC: Theo anh, những đối tượng nào bắt buộc cần phải dùng đến dây an toàn?

Mr Huy: Như mình vừa nói, những công với tính chất nguy hiểm là nơi độ cao so với mặt đất họ là người công nhân xây dựng, thợ lăn sơn, thợ điện,v.v… bắt buộc phải dùng đến dây an toàn.

MC: Dây an toàn trắng móc nhỏ ngày nay được dùng khá nhiều. Là một người rất am hiểu và chuyên mua các loại dây an toàn, anh có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết về dây an toàn trắng móc nhỏ được chứ anh?

Mr Huy: “Vâng, loại dây an toàn trắng móc nhỏ A4 có chiều dài đai khoảng 1,5 mét, rộng 4cm, độ dày dây khoảng 5mm. Một đầu được gắn với móc nhỏ bằng kim loại rất chắc chắn.

Dây an toàn trắng móc nhỏ cao cấp được làm từ polyester, có công nghệ dệt tiên tiến và đặc điểm tiên tiến của sản phẩm là chịu sức nặng lên đến 900kg.

MC: cám ơn anh đã chia sẻ những thông tin rất hữu ích tới mọi người. Khi dùng dây an toàn nói chung và dây an toàn trắng móc nhỏ nói riêng, anh có lưu ý gì tới khách hàng không ạ?

Mr Huy: Cần phải chú ý tới chất liệu dây an toàn có bền và chịu lực tốt không? Polyester là một chất liệu tốt. rất thích hợp. Tiếp theo đó là móc dây an toàn cần phải kết nối, điểm tựa chắc chắn để đảm bảo an toàn.

 

day-an-toan-trang-moc-nho-chat-lieu-tot-gia-re

 

MC: Với loại dây an toàn trắng móc nhỏ,anh có một số lưu ý gì không khi chọn mua và địa điểm chon mua sản phẩm tốt không?

Mr.Huy: cười và nói

“Mình thì là khách hàng trung thành của Thiên Bằng nhiều năm qua. Mình thường mua dây an toàn và đồ bảo hộ tại đây. Chất lượng đã đảm bảo cũng như giá cả lại phải chăng. Mình đã tham khảo giá ở nhiều nơi nhưng cuối cùng mình vẫn lựa chọn Thiên Bằng.

Mình cũng thường xuyên mua dây an toàn trắng móc nhỏ chất lượng tại Thiên Bằng. Và mọi thứ mình thấy đều rất chuyên nghiệp và rất nhiệt tình. Một lợi thế mình nghĩ là bên cạnh sản phẩm tốt thì khâu vận chuyển nhanh. Nói chung là mình rất ưng ý”

MC: cám ơn anh đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích giúp mọi người có thể tìm được những địa chỉ thực sự uy tín để mua dây an toàn trắng móc nhỏ cũng như đồ bảo hộ.

Chúc anh sức khỏe và thành công. Hẹn có dịp được giao lưu với anh trong những chương trình “Gặp gỡ khách hàng” tiếp theo.     

Xem thêm sản phẩm: Dây an toàn toàn thân 2 móc

               

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *