Hiện nay, các công trình cao tầng ngày càng được xây dựng nhiều, do đó việc đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc ở trên cao là vấn đề được quan tâm nhiều nhất tại các công trường xây dựng. Sử dụng dây đai an toàn là phương pháp hiệu quả giúp người lao động bảo toàn tính mạng cũng như đề phòng các rủi ro có thể xảy ra.

   Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị bảo hộ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn tìm dây đai an toàn toàn thân các loại.

   Dây đai an toàn toàn thân móc to dược dùng để bảo vệ người lao động khi làm việc trên cao, phù hợp với các công nhân xây dựng, những người thợ điện và các ngành nghề khác có liên quan đến độ cao.

Dây đai an toàn trở thành vật dụng hữu ích và là người bạn đồng hành quan trọng nhất cho các công nhân bởi khả năng bảo vệ tương đối cao.

   Với thiết kế đặc trưng và thông minh, dây đai an toàn toàn thân giúp ôm trọn thân người sử dụng với các dây đeo từ đó phân bổ lực đều trên cơ thể, không gây cảm giác đau nhức ở 1 vùng nhất định như vùng bụng khi sử dụng dây đai.

Dây an toàn thợ điện

   Cấu tạo của dây giúp cơ thể cân bằng tốt hơn khi ở trên cao, tạo sự dễ dàng, thuận lợi khi cử động hay làm việc. Dây phù hợp khi làm việc ở những nơi có không gian chật hẹp nhưng cần phải linh hoạt khi sử dụng.

dây đai an toàn toàn thân móc to

   Dây đai an toàn toàn thân móc to được làm từ sợi polyester có độ bền cao, chống nhăn, chống ăn mòn và chịu được trọng tải lớn hơn 1000kg. Móc khóa được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chịu lực lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

   Đối với loại dây đai an toàn toàn thân 2 móc to, dây được sử dụng 2 móc khóa chữ D vừa tạo sự an toàn vừa làm cho người dùng thấy thoải mái hơn khi làm việc. Một móc có tác dụng làm điểm tựa còn một móc khác có tác dụng cố định thân người, giữ cho người công nhân không bị rơi khi đang làm việc.

dây đai an toàn toàn thân móc to

   Cần sử dụng dây đai an toàn toàn thân móc to đúng cách để đảm bảo không bị xảy ra sự cố khi đang làm việc, tránh đeo dây quá chật hoặc quá rộng vì có thể gây nên những hậu quả đáng tiếc. Đeo các quai dây vào đúng các vị trí trên cơ thể, giữ cho dây phẳng, không được nhăn để đỡ bị đau thắt khi cử động.

   Tại Thiên Bằng, khách hàng sẽ mua được dây đai an toàn toàn thân móc to chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại dây đai an toàn khác nhập khẩu từ nước ngoài và các loại dây được sản xuất trong nước.

Chi tiết dây đai an toàn toàn thân móc to cùng nhiều thiết bị khác. <<<

   Chúng tôi có kho hàng lớn và độ ngũ nhân viên đông đảo nên sản phẩm luôn được vận chuyển đến khách hàng nhanh chóng nhất có thể. Liên hệ ngay để nhận được báo giá từ đội ngu bán hàng và được giải đáp những thắc mắc của mình.

Cao Lệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.