Dây đai an toàn toàn thân 2 móc – Sản phẩm chất lượng hiện đang được phân phối với giá tốt nhất tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng Việt Nam.

Để giúp người công nhân an tâm hơn khi làm việc ở môi trường trên cao giải pháp được đưa ra để đảm bảo an toàn về sức khỏe trong quá trình làm việc đó là sử dụng dây đai an toàn toàn thân 2 móc. Nếu không sử dụng dây đai an toàn thì sẽ gây nguy hiểm cho người lao động, chỉ một chút sơ suất có thể đe dọa đến tính mạng của họ.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc là một trong những thiết bị cần thiết trong quá trình làm việc của người lao động hiện nay.

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm dây đai an toàn toàn thân 2 móc

* Chi tiết sản phẩm dây đai an toàn toàn thân 2 móc:

 • Dây có màu xanh lá cây, có một dây đeo và dây đai bụng,
 • Dây đeo có chiều dài là 200cm và rộng khoảng 4,7 cm.
 • Dây đai bụng rộng khoảng 4,7 cm và dài khoảng 150 cm,
 • Dây toàn thân được làm từ những nguyên liệu sợi Polyester nên rất chắc chắn, có độ bền cao và chịu được trọng lực khoảng 1800 kg.
 • Kèm theo sản phẩm còn có một móc khóa chữ D sau lưng để hỗ trợ cho vị trí ngồi và móc khóa chữ D ở trước ngực giúp điều chỉnh eo, đùi, eo và đai vai để đảm bảo chắc chắn và an toàn nhất.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc

* Tính năng của sản phẩm dây đai an toàn:

 • Dây đai an toàn toàn thân 2 móc là thiết bị bảo hộ lao động để hỗ trợ công việc cho người công nhân khi tham gia làm việc vừa đảm bảo an toàn tính mạng của họ, chính là giúp cho hiệu quả công việc của họ sẽ cao hơn.
 • Sử dụng dây đai an toàn 2 móc để giảm thiểu được những tai nạn do trượt hoặc gãy chân khi làm việc trong môi trường điều kiện không thuận lợi, ở trên cao. Có dây đai an toàn thân sẽ giúp bảo vệ người công nhân làm việc trên cao tránh bị ngã, tự tin, an tâm và thoải mái làm việc trong điều kiện môi trường làm việc như thế nào đều sẽ không cảm thấy lo lắng nhằm nâng cao hiệu quả làm việc.
 • Dây an toàn toàn thân 2 móc là loại dây an toàn toàn thân được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay và được sự tín dụng của các tập đoàn lớn như Samsung. LG, Toshiba trong thiết bị bảo hộ lao động dùng cho xây dựng nhà máy.
 • Dây đai an toàn toàn thân 2 móc bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các công nhân làm việc trên độ cao nguy hiểm, giúp cân đối toàn thân, tránh hiện tượng vặn mỏi khi làm việc trong thời gian dài.
 • Chất lượng của dây an toàn toàn thân 2 móc lớn đã được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam do tổng cục đo lường chất lượng 1 cấp chứng nhận.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc

2. Lý do nhiều người chọn sản phẩm dây đai an toàn toàn thân 2 móc tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng

 • Dây đai an toàn 2 móc là sản phẩm được Công ty bảo hộ Thiên Bằng chuyên phân phối, sẽ đảm bảo được chất lượng tốt, an toàn, giá thành hợp lý.
 • Chúng tôi có nhiều ưu đãi dành riêng cho các khách hàng mua sản phẩm tại Thiên Bằng với số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân  viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm bảo hộ lao động 24/7.
 • Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn giao hàng nhanh chóng, kịp thời, không để quý khách hàng phải đợi thời gian lâu.
 • Tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động như: Dây đai an toàn toàn thân 2 móc, giày bảo hộ, bình chữa cháy, bình cứu hỏa, … có mặt tại Thiên Bằng chúng tôi luôn được  chúng tôi nhập từ các thương hiệu uy tín và được nhiều người lao động tin dùng.

Tại công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng chúng tôi sẽ có những ƯU ĐÃI dành riêng cho khách hàng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty hoặc gọi cho chúng tôi qua 3 đường dây nóng trên website để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm một cách tốt nhất, sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối, không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Chi tiết các sản phẩm khác: https://thienbang.com/day-an-toan-thang-an-toan/

Cảm ơn quý khach!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *