• (Còn hàng)
 • Giá: 3.500 VND
  • Dây dệt ép phản quang khổ 2,5cm

  Dây dệt ép phản quang khổ 2.5 cm giá rẻ nhất

     Để có thể tạo nên những mẫu trang phục quần áo phản quang có tác dụng bảo vệ hiệu quả sự an toàn của người lao động khi làm việc trong các điều kiện môi trường thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng rất yếu, người ta cần sử dụng đến dây dệt ép phản quang.

     Với những ngành nghề khác nhau sẽ có những bộ trang phục bảo hộ lao động khác nhau để có thể phù hợp nhất với điều kiện môi trường làm việc tương ứng. Nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho tất cả các đối tượng người lao động, đội ngũ công nhân viên của công ty Thiên Bằng đã và đang không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng tổng thể nhu cầu của khách hàng.

  dây dệt ép phản quang

            Dây dệt ép phản quang

     Bổ sung thêm vào danh mục “ các sản phẩm bảo hộ khác”, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng cho ra mắt mẫu dây dệt ép phản quang khổ 2.5 cm với mức giá siêu hấp dẫn, kèm theo nhiều ưu đãi cho những đơn hàng lớn.

  Ưu điểm của sản phẩm dây dệt ép phản quang khổ 2.5 cm

  Dòng sản phẩm dây dệt ép phản quang khổ 2.5 cm được nói đến ở trên có những ưu điểm gì nổi bật ? Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ để có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất nhé !

  – Quần áo bảo hộ lao động sử dụng dây dệt ép phản quang có độ bền cao do được cấu tạo từ loại vải nilon tổng hợp chất lượng tốt và bột phản quang cao cấp nhập khẩu, dù nắng gió vẫn có thể dễ dàng thích nghi.

  – Loại dây dệt ép phản quang này có bề rộng 2.5 cm phù hợp với nhiều kiểu dáng thiết kế của trang phục, rất dễ dàng kết hợp lại có hiệu quả phản quang vượt trội so với dòng sản phẩm cùng loại khác nên cực kì được ưa chuộng.

  – Sản phâm  dây dệt ép phản quang khổ 2.5 cm được phân phối tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng sở hữu mức giá siêu hấp dẫn công khai trên website chính thức thienbang.com, đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường.

  >>> Chi tiết Các mẫu áo phản quang sử dụng dây dệt ép phản quang <<<

     Hãy nhấc máy lên và trở thành đối tác tin cậy của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất cùng những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi ! Cảm ơn quý khách !

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại