• (Còn hàng)
 • Giá: 5.000 VND
  • Dây dệt ép phản quang cam khổ 5cm

  Dây dệt ép phản quang khổ 5cm giá tốt chất lượng cao

     Hẳn ai quan tâm đến lĩnh vực bảo hộ lao động cũng không thể không biết đến áo phản quang – một sản phẩm thông minh của con người đã có từ lâu nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người lao động làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

  áo gile sử dụng dây dệt ép phản quang khổ 5cm

  Áo gile sử dụng dây dệt ép phản quang

     Áo phản quang là một trong những thiết bị bảo hộ được thiết kế đơn giản nhưng lại có hiệu quả bảo hộ cao nhất. Đó chính là nhờ sự ra đời có ý nghĩa to lớn của chất liệu phản quang. Trong đó, phải kể đến dây dệt ép phản quang khổ 5cm – được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay.

     Dây dệt ép phản quang khổ 5cm được làm từ chất liệu vải phản quang có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, kể cả những nguồn sáng yếu ớt trong điều kiện hầm, lò hay công trường, đường xá ban đêm thiếu sáng.

     Với công nghệ dệt ép tiên tiến, ứng dụng tiến bộ khoa học thế giới một cách thông minh, dây dệt ép phản quang khổ 5cm có độ bền tương đối cao, phù hợp với tất cả các công việc nặng nhọc hay phải hoạt động nhiều. Khổ lớn 5cm giúp tăng tính năng hoạt động của sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người lao động, giúp người lao động có thể an tâm hơn khi làm việc.

  Mua dây dệt ép phản quang khổ 5cm ở đâu giá tốt chất lượng cao ?

     Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm cùng tên gọi nhưng chất lượng kém, nhanh phai màu, sờn vải, tuổi thọ thấp… khiến các doanh nghiệp không khỏi lo ngại khi chọn mua dây dệt ép phản quang khổ 5cm.

  xuong-may

  Xưởng may sản xuất dây dệt ép phản quang khổ 5cm

     Vấn đề này sẽ không còn khiến bạn bận tâm khi đến với Bảo hộ lao động Thiên Bằng. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, đã từng cung cấp các thiết bị bảo hộ cho hàng tram doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ, Thiên Bằng cam kết đem đến cho bạn sản phẩm dây dệt ép phản quang với chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu. Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng bởi hàng ngàn người lao động trên phạm vi cả nước và cả nước ngoài.

     Ngoài ra, Thiên Bằng cũng xin cam kết cung cấp cho bạn một mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất. Chỉ với 5.000 VNĐ cho mỗi đơn vị sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm của chúng tôi. Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu một sản phẩm dây dệt phản quang với kích thước khổ lớn chất lượng cao với mức giá thấp hơn chúng tôi cung cấp.ngon tay chi

  >>> Các sản phẩm sử dụng dây dệt ép phản quang <<<

     Nếu bạn còn đang băn khoăn về những điều trên đây chúng tôi cung cấp, hãy trực tiếp kiểm định sản phẩm dây dệt phản quang khổ 5cm này của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiên Bằng để nhận được những tư vấn tốt nhất. Cảm ơn quý khách.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại