fbpx

Dây phản quang 3m sáng sắc nét, đẹp rõ ràng

   Hiện nay, dây phản quang 3m rất cần thiết trong việc đảm bảo an toàn lao động ở những nơi thiếu ánh sáng, lúc chạng vạng hay đêm tối. Thậm chí, trong điều kiện trời mưa giông, thời tiết xấu, các thiết bị này vẫn có thể phát sáng giúp mọi người nhận biết được các vật khác. Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp các loại dây phản quang 3m sáng sắc nét, đẹp rõ ràng cả sỉ và lẻ, giá cả cạnh tranh.

   Tuy chỉ là một vật nhỏ nhưng trong nhiều trường hợp, dây phản quang 3m lại quyết định đến sự an nguy của nhiều người. Đó là sự an toàn của các công nhân trong công trường thi công, của người đi đường, người lao công, các phượt thủ…những người thường xuyên phải di chuyển, làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

   Loại dây này phản quang theo nguyên lí rất đơn giản, khi đèn xe máy, ô tô, ánh sáng chiếu vào từ xa, chúng sẽ phản lại ánh sáng làm cho người đối diện nhận biết và tránh va chạm vào nó.

Dây phản quang 3M là gì ?

   Chất liệu phản quang 3M làm nên dây phản quang được sản xuất từ công nghệ hiện đại, tiến tiên nhất của Mỹ, một thương hiệu lâu đời của thế giới. Với khả năng phản sáng cực tốt, màu sắc ổn định trong điều kiện ánh sáng thay đổi, chất liệu không thấm nước, dây phản quang 3M hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

   Màu sắc của phản quang 3m cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn: trắng, xanh, cam, vàng chanh… Độ bền màu của nó cũng rất cao, giữ được màu sắc trong thời gian dài ( hơn 5 năm, gấp 3-4 lần so với các vật liệu phản quang thông thường khác), dù gặp thời tiết mưa gió, nắng nóng, bạn vẫn có thể an tâm về chất lượng của nó.

 

    Dây phản quang 3M do Thiên Bằng phân phối được dùng ứng dụng vào việc làm rào chắn cho các công trình vào ban đêm, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông ở những nơi có cảnh báo nguy hiểm, dùng để may lên quần áo bảo hộ lao động, ba lô, túi xách, giày dép, các dụng cụ dùng trong thể thao…Loại dây phản quang mà chúng tôi cung cấp đảm bảo SÁNG SẮC NÉT, ĐẸP RÕ RÀNG, chúng sẽ không làm bạn phải thất vọng khi sử dụng.

   Bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp rất nhiều loại dây phản quang cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt chúng tôi bán dây phản quang 3m giá rẻ, chất lượng tốt, nhiều ưu đãi khi mua với số lượng lớn. Hãy đến với Thiên Bằng để lựa chọn những vật dụng đảm bảo an toàn cho quý vị. Liên hệ ngay để được giải đáp thắc mắc và có được dây phản quang 3m đang rất hot trên thị trường.

Xem thêm các mẫu áo phản quang hãng 3M <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *