day-phan-quang

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Dây phản quang bảo hộ lâu nay vẫn luôn được đánh giá cao vì những tiện ích không thể bỏ qua của chúng. Nhu cầu dùng đến dây phản quang càng nhiều hơn.

  Có lẽ tất cả chúng ta không ai không biết về loại dây này. Chúng có tác dụng rất lớn, thường dùng để may đồng phục bảo hộ, áo bảo hộ, áo phản quang. Đặc biệt những chiếc áo phản quang không thể thiếu nguyên liệu chính là những chiếc dây phản quang. Bạn có thể chú ý tới những mẫu áo chữ U, chữ A của những người cảnh sát hoặc người lao công vất vả khó nhọc ngày đêm. Họ thường xuyên phải mặc để đảm bảo an toàn. Với tác dụng phản quang, phát sáng ở nơi tối, thiếu ánh sáng những chiếc dây phản quang tiêu chuẩn đã làm tròn “sứ mệnh” của mình đó là tránh các va chạm không mong muốn có thể xảy ra. Mọi người ai cũng có được cảm giác an toàn khi mặc. Những ánh sáng của sự phản quang đã bảo vệ người mặc, tránh được các tai nạn trong đêm.

  day-phan-quang

  Dây Phản Quang Có Những Loại Nào?

  Nhiều người đều phân vân không biết dây phản quang này có những loại nào và nên dùng loại nào tốt. Dây phản quang chủ yếu được chia theo khổ dây:

  – Loại khổ 2,5cm
  – Loại khổ 5cm
  – Loại khổ 10cm, v.v…

  Tùy vào đồng phục, quần áo bảo hộ mà chọn khổ dây phản quang phù hợp. Từ loại dây khổ lớn đến loại khổ nhỏ, may làm sao cho thật khéo và quan trọng là phát huy tốt tác dụng của dây. Những bộ quần áo bảo hộ thật đẹp, được may kèm với dải phản quang cũng đang là một mẫu áo rất thông dụng ngày nay. Các công ty cũng thường may theo kiểu “2 trong 1” như thế này.

  Áo gile may kèm dây phản quang

  Đây là mẫu áo phản quang được dùng loại dây có khổ lớn. Chiếc áo được may rộng khoác bên ngoài khi làm việc. Nếu không thích kiểu gile, Người ta cũng dùng dây phản quang gắn lại thành áo với dáng chữ U, chữ A tiện lợi. Khi mặc rất nhẹ mà lại nổi bật.

  Không chỉ người lao động, anh em công trường, công nhân cầu đường, công nhân môi trường thường xuyên phải mặc mà ngay cả dân “phượt” cũng dùng đến dây phản quang chuẩn. Lý do rất đơn giản chúng ta đều biết để tránh những tai nạn trong bóng tối. Những chiếc dây phản quang làm nên sự AN TOÀN VÀ MANG LẠI SỰ YÊN TÂM cho người mặc.

  Dây phản quang có nhiều màu khác nhau. Tuy nhiên thông thường người ta thường lựa chọn những màu nổi bật, phát sáng tốt trong đêm như màu trắng, màu xanh nõn chuối, màu xanh, v.v…Khi đặt may đồng phục phản quang, mua dây phản quang bạn nên quan tâm tới những màu này nhiều hơn nhé.

  day-phan-quang
  Dây phản quang cũng có nhiều loại khác nhau, nhưng tốt và cao cấp đang là dây phản quang 3M. Đây là loại dây có nguồn gốc từ Mỹ, độ tương phản phát sáng lớn hơn các loại thông thường nhiều cũng như có độ bền lớn.

  Ngoài mẫu dây 3M, ở bảo hộ Thiên Bằng cũng còn có nhiều mẫu dây phản quang cũng như quần áo phản quang đẹp tạo điều kiện cho bạn tìm được mẫu như ý, làm bạn hài lòng!

  Bảo hộ Thiên Bằng – Bảo hộ lao động – bảo hộ Niềm Tin

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại