day-phan-quang-mau-ghi-chat-luong-tot

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Dây phản quang màu ghi được bắt gặp khá nhiều trên các đồng phục bảo hộ. Bạn đang cần may quần áo phản quang màu ghi mà chưa biết nhiều thông tin về loại dây này và nên đặt may ở đâu tốt nhất.

  Quan tâm đến đồng phục đi làm cho người lao động. Những bộ quần áo bảo hộ lao động ngày nay càng được may chỉn chu hơn. Chú trọng tới đời sống cũng như điều kiện làm việc của người công nhân hơn trước rất nhiều.

  Với người lao động phải làm việc ban đêm nhiều hoặc làm ở những nơi thiếu ánh sáng, nếu mặc bộ quần áo thường không có dải phản quang sẽ cực kỳ nguy hiểm. Vậy nên luôn cần phải may kèm dây phản quang.

  day-phan-quang-mau-ghi-chat-luong-tot

  Dây phản quang – người bạn “cứu cánh” cho người công nhân

  Không ai có thể làm việc tốt nếu như cứ phập phồng lo sợ, sợ những rủi ro sẽ đến bất cứ lúc nào. Không kể bất cứ nghề nào cũng đều có những rủi ro, tai nạn nghề nghiệp mang tính đặc thù riêng. Đặc biệt với người lao động, người công nhân phải làm ngoài trời, làm việc ban đêm nhiều. Khi đó cần đến những dải phản quang. Dây phản quang chất lượng có nhiều tiện ích:

  Nhiều khổ rộng thích hợp ( 2,5cm -5cm- 10cm,v.v…)

  Màu ghi phản quang tốt

  Cực kỳ sáng trong đêm

  Chất liệu: nhựa phản quang hoặc dây dệt ép

  Tránh được các va chạm trong đêm tối

  Chính vì thế sẽ không bao giờ là nói quá về dây phản quang khi bạn biết được vai trò quan trọng của loại dây này. Nhiều người thợ mỏ làm dưới hầm, nếu không có áo phản quang thì cực kỳ nguy hiểm. Những chiếc áo này nhiều khi được may cực kỳ đơn giản đó là may ghép từ những dây phản quang khổ lớn.

  Chắc hẳn bạn đã từng đi đường và bắt gặp các cô lao công, thợ sửa đường ban đêm. Họ hay mặc các áo phản quang chữ A, chữ U rộng rãi, mặc bên ngoài đồng phục hoặc dải phản quang được may liền với áo. Bạn để ý, ngoài dải phản quang để may đồng phục cho người lao động, trên các khu thi công, nhiều cọc tiêu giao thông cũng được gắn các dây phản quang màu ghi để cảnh bảo mọi người khu vực nguy hiểm.

  Anh Nguyễn Thanh Tùng- công nhân cầu đường vừa cười vừa chia sẻ: “Với nghề của chúng tôi, khi mọi người đi ngủ chúng tôi mới bắt đầu đi làm việc, trong đêm tối nếu không có thiết bị phản quang, quần áo phản quang sẽ rất nguy hiểm. Tôi được trang bị áo quần phản quang tốt khi làm việc tôi yên tâm và tự tin hơn hẳn” – anh nói mà không giấu được niềm vui

  day-phan-quang-mau-ghi-chat-luong-tot

  “Dây phản quang màu ghi được dùng nhiều, ban đêm chúng phát sáng rất tốt giống như những “chiếc đèn” báo hiệu. Với các anh em cầu đường như tôi thì chúng quá quen thuộc rồi” – anh tiếp lời

  Vì sao chọn sản phẩm tại bảo hộ lao động Thiên Bằng.

  Cực kỳ chuộng màu ghi khi may đồng phục phản quang, những bộ quần áo thêm đảm bảo cũng như tăng tính thẩm mỹ hơn.

  Thiên Bằng đã luôn đi đầu trong việc may đồng phục phản quang, dây phản quang luôn có chất lượng tốt.

  Hài lòng hơn với những mẫu dây đẹp

  Tư vấn nhiệt tình để bạn tìm được mẫu dây phản quang phù hợp nhất!

  >>Xem thêm:Áo phản quang lưới chất lượng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại