fbpx

Đèn thoát hiểm như những một trong những thiết bị PCCC quan trọng và chất lượng cần được trang bị.

Những mẫu đèn thoát hiểm với những thông số mới được nhiều sự quan tâm chú ý. Bởi ai cũng biết sự cần thiết phải có củ đèn này tại những tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư.

den-thoat-hiem

Như bạn biết tại nạn thì không biết có thể bất ngờ xảy ra lúc nào nhất cực kì nguy hiểm khi nó xảy ra tại chung cư bởi như đó thì chung cư cao tầng thì không có sự cảnh bảo nhằm cho mọi người biết vị trí thoát an toàn khi quá nguy hiểm bởi khi có sự chuẩn bị hoặc đề phòng thì những sự cố sẽ giải quyết nhanh chóng và an toàn nhất.

Hiện nay sự phát triển nhanh của xã hội nên nhu cầu lắp đặt trang bị đèn báo thoát hiểm là rất lớn tuy nhiên nhiều đơn vị cung cấp những mẫu đèn kém chất lượng mà giá thành cũng khá cao nên khiến khách hàng lo lắng phân tâm về điều này. Hãy cùng gặp anh Nguyễn Thành Chung quản lý cao cấp Thiên Bằng khi chúng tôi có dịp gặp mặt anh tại hội thảo các doanh nghiệp bảo hộ lao động được biết.

“Thưa anh vấn đề an toàn tại những khu vực sinh hoạt của mọi người luôn chủ đề nóng được quan tâm hơn bao giờ hết.  Bên cạnh những trang bị như bình chữa cháy, đèn exit li lang, bảng nội quy, chuông cảnh báo thì đèn thoát hiểm cũng rất được quan tâm những đây mẫu sản phẩm với thống số thông tin rất mới rất cần được sự tư vấn vậy anh có đánh giá hay lời khuyên nào không.”- bảo hộ lao động Hà Nội

“Những kinh nghiệm của mình chắc sẽ hữu ích và có thể cung cấp nhiều thông tin cho mọi người. Nói đèn báo thoát hiểm là mẫu sản phẩm mới cũng không hẳn đúng bởi cũng xuất hiện thời gian. Nói về sự cần thiết của đèn này thì chúng ta  không cần bàn nhiều nữa. Lựa chọn thích hợp cho mẫu đèn chất lượng thì nên chú ý:

+Cần chọn những đơn vị có uy tín và đảm bảo chất lượng.

+Lựa chọn đèn cần có sự kiểm tra chất lượng đèn hay từng bộ phận như với đèn thì độ sáng đèn, độ nét rõ chữ cực kỳ quan trọng bởi sẽ giúp nhìn rõ cảnh báo tốt mọi người  khi thiếu ánh sáng.

+Cần nhắc chọn mẫu đèn với giá thành phù hợp với nhu cầu và cần có sự kiểm tra về mặt kỹ thuật đảm bảo tốt mọi lúc chống nước tốt bởi là thiết bị điện từ sẽ hỏng nhanh khi tiếp xúc với nước”Anh Chung chia sẻ một cách hào hứng.

den-thoat-hiem

“Đúng vậy Thiên Bằng với mẫu đèn thoát hiểm thông số mới chất lượng. Bởi Thiên Bằng phân phối những mẫu đèn mới nhất với công nghệ giúp đèn sáng rõ hơn nhưng tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với những mẫu đèn thoát hiểm cũ và đặc biệt không chứa tia UV độc  hại, và có pin dự phòng không lo mất điện mà giá thành không quá vượt trội so với cũ”

Xem thêm: Bình cứu hỏa mfz8 chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *