thiet-bi-pccc

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị PCCC An Toàn

  Thiết bị pccc luôn luôn quan trọng, đặc biệt trong thời đại ngày nay khi các vụ hỏa hoạn, tai nạn xảy ra nhiều hơn trước, bất ngờ hơn trước nhiều.
  Chọn những thiết bị pccc tốt và hiệu quả là điều thực sự cần thiết. Đặc biệt cần nên “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, phòng tránh bao giờ cũng tốt hơn nhiều. Nhiều khi chúng ta còn chủ quan với vấn đề này, chỉ đến khi hậu quả xảy đến, nói hai từ “giá như” thì cũng là muộn màng.

  Thiết bị pccc nên được trang bị ở khắp nơi, đặc biệt là những khu công nghiệp, nhà máy, chung cư, cao tầng, công trường. Những nơi này dễ cháy nổ, những thiết bị này cực kỳ hữu ích

  thiet-bi-pccc

  Thiết Bị PCCC Tại Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng

  Là một đơn vị đứng đầu trong ngành bảo hộ, Thiên Bằng có các vật dụng pccc tốt

  – Bình cứu hỏa, bình chữa cháy
  – Quả cầu, lối thoát hiểm exit
  – Đèn exit v.v…

  Bạn có thể tham khảo để mua thiết bị pccc tiêu chuẩn. Hầu hết người ta không thể bỏ qua được các bình cứu hỏa. Bình cứu hỏa là phương tiện đắc lực cần đến khi xảy ra sự cố về lửa. Bình cứu hỏa, chữa cháy có khá nhiều loại từ bình bột đến bình dạng khí. Không chỉ các đơn vị, cơ quan khu chung cư nên dùng mà hộ dân cũng tự trang bị phòng chống cháy nổ cho nhà mình.

  Bình có các loại, nhiều cỡ và giá thành khác nhau.

  Bình cứu hỏa khí có bình MT3, MT5 thông dụng. Thiết bị pccc bình bột có các loại MFZ4, MFZ8, v.v… Ai cũng tin tưởng khi dùng. Trong ngôi nhà của bạn luôn có sẵn các loại bình thì sẽ yên tâm hơn nhiều, mang đến cho bạn một cảm giác yên tâm.

  thiet-bi-pccc

  Chị Bằng Ly, một khách hàng quen thuộc, hay mua các thiết bị pccc chất lượng, tâm sự với tôi: “Mình thấy rất vui khi mua đồ bảo hộ tại Thiên Bằng. Đồ bảo hộ ở đây mình thấy dùng rất tốt. Từ khi mua bình cứu hỏa, gia đình không còn phập phùng lo sợ về hỏa hoạn nữa. Không những thế, công ty mình làm việc cũng chọn Thiên Bằng. Hàng trăm bình cứu hỏa đặt mua ở đây. Chất lượng tốt, giá thành cũng rất phải chăng.

  Lựa chọn thiết bị pccc bình cứu hỏa đúng mẫu, đúng khối lượng được mọi người tin thích hay dùng là bình MFZ4. Ngoài ra công ty mình cũng mua thêm đèn exit Li-lang, phòng khi mất điện, sự cố xảy đến. Nếu bạn mua các bảng tiêu lệnh, cấm hút thuốc, cấm lửa, v.v… cũng có thể mua tại Thiên Bằng. Đây cũng là đơn vị giúp Bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những thiết bị pccc tốt nhất.

  Chọn các thiết bị pccc tốt giúp bạn và đơn vị bạn luôn yên tâm. Mọi phương tiện pccc chỉ là sự hỗ nếu bạn không cố gắng, không có ý thức tốt về việc pccc thì thật nguy hiểm. Hãy cẩn thận hơn với lửa, với nước,v.v… để bảo vệ chính mình và người thân của mình.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng – giá trị cốt lõi, giá trị thật!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại