fbpx

Giày chống trơn, chống trượt luôn là tiêu chí được đề cao khi đi chọn đồ bảo hộ. Hàng nghìn anh em công nhân  bình chọn cho hãng giày nào bạn biết chưa?

Hãng giày chống trơn được các anh em bình chọn chắc chắn là rất được lòng mọi người, đi rất thoải mái và êm chân. Mọi người ai cũng khen ngợi và yêu thích nên mới có thể bình chọn điểm 10 cho giày. Nhờ vào điểm 10 này đã tạo được niềm tin tưởng cho rất nhiều công ty, nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua giày. Bởi qua thời gian đi thực tế, “người thật việc thật” những đôi giày chống trơn chống trượt phải thực sự tốt thì mới được các anh em nhất trí “vote” điểm 10 tròn trĩnh như thế!

diem-10-cho-giay-bao-ho-chong-tron-chong-truot-2

Những đôi giày bảo vệ đôi chân cho anh em làm việc. Giày mang lại sự an toàn và niềm yên tâm cho mọi người. Những ngày trời mưa, đất đá trơn trượt trên công trường hay dầu mỡ nhà máy cũng không còn là nỗi lo. Người thông minh sẽ chọn những đôi giày thông minh mang lại cảm giác an tâm nhất.

Giày XP đế đỏ và giày đế kếp ABC thỏa nỗi mong chờ

Vừa tiền nhất, không hề quá đắt so với nhiều hãng giày bảo hộ lao động hà nội chống trơn khác nhưng hai hãng giày này được yêu thích và bình chọn nhiều trong thời gian qua. Giày chống trơn XP đế đỏ đi rất êm chân, đế cao su tốt, đế lại chắc chắn, với những đường răng cưa tạo độ bám lớn. Sức bám dính tốt, khi đi không hề lo ngại sự trơn trượt. Đồng thời đế và mũi giày còn có lớp lót thép rất chắc chắn, anh em tự tin khi đi không sợ vật nhọn đâm vào chân. Với anh em xây dựng thì không hề lo gạch gạch đá rơi vào chân – Đây là một trong những va chạm lớn nhất khi các anh em lao động.

diem-10-cho-giay-bao-ho-chong-tron-chong-truot

Giày đế kếp ABC cũng là một hãng giày bảo hộ chống trơn trượt được anh em nhà máy, hóa chất yêu thích. Chống trơn, chống dầu hiệu quả, anh em không còn cảm thấy e ngại trước dầu mỡ. Điều đặc biệt là giá giày lại không hề đắt, rất hợp với người công nhân, vốn có đồng lương ít ỏi. Đế kếp chắc chắn, thiết kế theo phong cách “ghồ ghề”, làm từ nhựa PVC luôn làm tăng độ ma sát và không hề trơn trượt.

Nếu bạn làm việc ở nhà máy mà có nhiều dầu mỡ thì lựa chọn giày đế kếp rất hợp lý, còn khi đi công trình, bạn có thể chọn giày XP đế đỏ. Anh em ai cũng rất vui vẻ và phấn khởi. Những mẫu giày chống trơn này ở bảo hộ Thiên Bằng luôn có sẵn để phục vụ bạn. Sự đảm bảo về chất lượng trong mỗi đôi giày chống trơn đã  được chứng minh qua rất nhiều khách hàng đã từng đi và mua tại Thiên Bằng! Những đôi giày chống trơn, chống trượt tốt nhất!

Thiên Bằng – Bảo hộ lao động- Bảo hộ niềm tin!

Xem thêm: Giày công nhân bảo hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *