Đồ bảo hộ chống hóa chất là những trang thiết bị không thể thiếu dành cho người lao động trong ngành hóa học, phòng thí nghiệm nghiên cứu, sản xuất thuốc – dược liệu. Đồ bảo hộ giúp cho người sử dụng cảm thấy an toàn khi làm việc, chống tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại. Vậy đồ bảo hộ chống hóa chất gồm những gì? Công dụng của chúng ra sao? Hãy cùng Thienbang.com tìm hiểu dưới bài này nhé!

Đồ bảo hộ hóa chất gồm những gì?

Quần áo bảo hộ chống hóa chất.

  •    Quần áo bảo hộ chống hóa chất là đồ bảo hộ chủ chốt. Nó thường được làm bằng loại Kaki hoặc Pangrim Hàn Quốc có khả năng chống thấm, chống trầy xước, chống tĩnh điện và đặc biệt là dày.
  •   Có rất nhiều loại quần áo bảo hộ chống hóa chất khác nhau được bán trên thị trường. Nổi trội hơn tất cả là 3 mẫu sản phẩm : Quần áo chống hóa chất 3M, Tychem và dupont tyvek.

do-bao-ho-chong-hoa-chat

Mặt nạ phòng độc.

  Mặt nạ phòng độc là rất quan trọng trong quá trình làm việc với hóa chất. Nó giúp người lao động tránh hít phải những khi độc, bụi bặm từ phản ứng hóa học.

  Ngoài ra, trong trường hợp gặp sự cố, mặt nạ phòng độc giúp chúng ta thoát khỏi nguy hiểm nhanh chóng trước khi ngất hoặc bất động do bị nhiễm độc hóa chất.

  Thường thì mặt nạ phòng độc được dùng trong môi trường khắc nghiệt, có tính nguy hiểm không lường trước được!

Kính chống hóa chất.

  Kính chống hóa chất có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn. Giúp mắt tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Trong quá trình làm việc, những hóa chất độc hại rất dễ bắn vào mắt bạn. Nếu bạn không có kính bảo hộ sẽ có khả năng bị bỏng mất và mù mắt.

bộ quần áo chống hóa chất	QAPS-hoachat	58	https://thienbang.com/tam-quan-trong-cua-quan-ao-chong-hoa-chat-vai-kaki

Giày chống hóa chất.

  Giày chống hóa chất thường là các loại giày như giày jogger , giày Dragon và giày Kpaf KP. Chúng đều là những loại giày có lớp đế PU giày, chống thấm, chống trầy xước.

  Ngoài ra, giày chống hóa chất có ma sát cực tốt, đảm bảo khả năng cân bằng của người sử dụng trong trường hợp giày trực tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

bộ quần áo chống hóa chất	QAPS-hoachat	58	https://thienbang.com/tam-quan-trong-cua-quan-ao-chong-hoa-chat-vai-kaki

Thông tin về các loại giày xem tại:https://thienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong

Găng tay chống hóa chất.

  Sản phẩm này sẽ giúp bạn tiếp xúc với hóa chất một cách dễ dàng mà không gây hại. Găng tay chống hóa chất được làm bằng cao su tổng hợp cao cấp.

do-bao-ho-chong-hoa-chat

Những lưu ý mua đồ bảo hộ.

  • Tìm nhà cung cấp, xưởng may uy tín để đặt mua sản phẩm.
  • Tìm hiểu về các chất liệu, thông số trên sản phẩm.
  • Khi mua sản phẩm về cần kiểm tra ngay lập tức xem sản phẩm có bị rách, thủng, bong tróc gì không!
  • Liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp nếu sản phẩm có vấn đề.

Địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ chống hóa chất  số 1 tại Việt Nam.

Thiên bằng chuyên cung cấp các sản phẩm về đồ bảo hộ lao động trên thị trường với thâm niên trên 10 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Quần áo phòng dịch y tế là đồ bảo hộ không thể thiếu dành cho mọi người trong môi trường y tế như phòng khám, bệnh viện. Hiện nay, tình hình về dịch covid có những chuyển biến vô cùng phức tạp, có rất nhiều các bệnh nhân F0,F1 và F2 đến bệnh viện để thăm khám. Nếu như không có quần áo phòng dịch đạt chuẩn sẽ rất dễ bị lây nhiễm dịch. Bệnh Viện trung ương thị trấn Đông Anh đã bị bùng dịch vì lý do này và chúng ta không thể chủ quan. Dưới đây là những thông tin hữu ích nhất về bộ quần áo bảo hộ này, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé! Quần áo phòng dịch y tế - Những thông tin cần biết! Quần áo phòng dịch y tế bao gồm 7 món đồ chính là :khẩu trang, găng tay diệt khuẩn, mũ, quần,áo,bọc chân và kính. Màu sắc : Chủ yếu là màu trắng và màu xanh dương. Chất liệu : Polyester, Tyvek, Tychem hoặc Polypropylene. Quần áo phòng dịch an toàn, chất lượng. Đặc biệt, bộ quần áo bảo hộ phòng dịch còn được thiết kế vô cùng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tháo cởi. Lưu ý : Sản phẩm khuyến cáo nên dùng 1 lần để đảm bảo an toàn sức khỏe đến người dùng. Những lợi ích tuyệt vời của quần áo phòng dịch y tế! Chống vi khuẩn virus xâm nhập trực tiếp vào cơ thể. Quần áo phòng dịch y tế có khả năng chống tĩnh điện, chống hóa chất vi khuẩn đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm vô cùng đa dụng, có thể sử dụng cho người lao động làm việc trong phòng nghiên cứu, nhà máy hóa chất và nhà máy điện. Địa chỉ cung cấp quần áo phòng dịch y tế chất lượng nhất tại Hà Nội. Quần áo phòng dịch y tế đang là nhu cầu yếu phẩm vô cùng cần thiết ở Việt Nam hiện nay. Thiên Bằng là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh doanh và cung cấp các sản phẩm về đồ bảo hộ cảm kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm quần áo chất lượng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *