Lều ngủ công nhân tại Sài Gòn đang rất phổ biến và được sử dụng rông rãi tại nhiều KCN, phân xưởng – sản xuất tại khu vực Sài Gòn. Chúng rất tiện lợi dành cho người lao động cách ly tại khu làm việc. Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp lều ngủ dã chiến giá tốt , chất lượng tại Sài Gòn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cửa Hàng Bán Lều Ngủ Công Nhân Tại Sài Gòn Tốt Nhất

Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp lều ngủ cách ly hàng đầu tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và cung ứng đồ bảo hộ dành cho công nhân nói riêng và lều ngủ nói chung. Thiên Bằng xứng đáng là đơn vị để bạn lựa chọn.

Tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hộ, phòng chống dịch giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Thiên Bằng đã được rất nhiều các doanh nghiệp tại Sài Gòn tin dùng sản phẩm như : KCN LINH TRUNG, KCN TÂN THUẬN, KCN VĨNH LỘC V..V 

Xem thêm : Mua lều ngủ công nhân tại Bình Dương

Đặc Điểm Của Lều Ngủ Chống Dịch 

don-vi-cung-cap-leu-ngu-cong-nhan-tai-sai-gon-2

Lều ngủ cách ly được thiết kế phù hợp với từng mục đích sử dụng và được sản xuất từ các vật liệu siêu nhẹ, bền, thân thiện với môi trường, có khả năng chống nước rất tốt , vải bạt polyester có khả năng chống côn trùng cực tốt, có cửa sổ làm bằng vải lưới đảm bảo độ thoáng khi, chống ngột ngạt, có ô cửa trong suốt để thuận tiện việc quan sát bên ngoài; khung lều bằng ống Composite, độ uốn dẻo cao, bền chắc, dễ dàng tháo, lắp.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Mua Lều Công Nhân Tại Sài Gòn?

  • Sản phẩm là phương án cách ly tại chỗ tuyệt vời dành cho công nhân
  • Thuận tiện, dễ di chuyển, linh hoạt
  • Là chỗ ngủ đảm bảo, sinh hoạt cá nhân dành cho người lao động
  • Thực hiện tốt chỉ thị 5K của bộ y tế.

Ngoài ra, bảo hộ lao động Thiên Bằng còn cung cấp một sản phẩm quần áo bảo hộ có gắn quạt điều hòa vô cùng độc đáo, khả năng làm mát nhanh chóng, chống bụi bẩn, hóa chất tuyệt vời.

Việc chuẩn bị lều ngủ dành cho công nhân là rất quan trọng. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm bằng cách liên hệ tới số điện thoại :0966.831.477 (Ms. Hiền) hoặc 0986.720.134 (Mr. Nhân) để được hỗ trợ mua hàng nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.