dong-phuc-bao-ho-lao-dong-xanh-cong-nhan

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • May đồng phục bảo hộ lao động xanh công nhân – ĐPBHLĐ

   May đồng phục bảo hộ lao động xanh công nhân luôn giành được sự chú trọng của doanh nghiệp và đơn vị. Bởi ngoài việc đây là yêu cầu bắt buộc cần phải có, liên quan đến sự an toàn của người lao động, ngoài ra còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác.

  dong-phuc-bao-ho-lao-dong-xanh-cong-nhan

   

   

  Đồng phục dành cho người công nhân có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta nữa.Trên khắp các khu công nghiệp, các nhà máy, khu hầm mỏ,v.v… luôn có bóng dáng người lao động. Họ là công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, công nhân khai thác than, thợ hàn, thợ sơn, v.v…

  Với nơi làm việc khó khăn cũng như chứa nhiều sự nguy hiểm ngặt nghèo nên thực sự cần có những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng để bảo vệ họ.

  Đối với bộ Đồng phục bảo hộ lao động xanh công nhân, đây dường như là một bộ đồng phục chủ đạo của nhiều ngành. Các công ty đều chọn màu xanh thẫm quen thuộc. Màu xanh sạch sẽ, không lộ vết bẩn, màu trung tính không quá sáng hay quá tối, hợp với môi trường lao động.

  Các công ty, nhà thầu, đơn vị cũng luôn chú trọng tới vấn đề may đồng phục bảo hộ lao động. Bởi bộ đồng phục bảo hộ ngoài việc bảo vệ người lao động mang lại những ích lợi cũng như những ý nghĩa tốt đẹp:

  👉 Tạo sự phấn khởi khi làm việc và làm việc hiệu quả hơn

  👉 Tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa mọi người hơn

  👉 Dễ dàng hơn cho hoạt động quản lý nhân công

  👉 Tạo ra được những hình ảnh công ty đẹp, chuyên nghiệp

  Điều này vô cùng có lợi với đơn vị, bởi đây là cách quảng bá khéo léo và sinh động giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đây cũng là lý do chính vì sao khi May đồng phục bảo hộ lao động xanh công nhân hay bất cứ một bộ đồng phục lao động nào đều không thể thiếu được chiếc logo, tên đơn vị được in hoặc thêu trên áo.

  Nên tìm may đồng phục bảo hộ lao động xanh công nhân chất lượng ở đâu tốt?

  Tìm may đồng phục bảo hộ lao động ở đâu tốt và có giá phải chăng là một câu hỏi của nhiều người. Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi tìm may đồng phục bảo hộ.

  Với những người phụ trách công việc tìm may đồng phục bảo hộ không phải là một việc làm đơn giản, khá căng thẳng và tạo thành áp lực cho người đặt may. Bởi vì sao?

  dong-phuc-bao-ho-lao-dong-xanh-cong-nhan

  Vì thông thường các đơn vị hay đặt may với số lượng lớn, nếu chất lượng không tốt thì sẽ có những phàn nàn không như ý từ phía người mặc. Đồng thời sẽ làm ảnh hưởng, thiệt hại cho đơn vị, chi phí đặt may tăng lên.

  Tại sao nên may đồng phục bảo hộ lao động tại Thiên Bằng?

  10 năm sản xuất đồng phục bảo hộ trong ngành may, Thiên Bằng có kinh nghiệm chuyên sâu mang đến những bộ đồng phục làm bạn hài lòng.

  Đồng phục xanh công nhân tại Thiên Bằng may từ vải kaki với những ưu điểm như:

  Dày dặn

  Thấm mồ hôi

  Bền, không nhăn

  Kiểu dáng đa dạng có loại có túi hộp tùy theo nhu cầu đặt may của bạn

  Kỹ thuật may tốt, chắc chắn

  Những bộ đồng phục bảo hộ tại Thiên bằng được may từ vải Pangrim cao cấp với sự đa dạng như các bộ TinBa, TB là sản phẩm riêng của Thiên Bằng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Xưởng may quy mô tại Thiên Bằng giúp bạn luôn may được đồng phục bảo hộ với “GIÁ TẬN GỐC”.

  Xem thêm: Băng cảnh báo an toàn chất lượng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại