Đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ – nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp

    Mùa đông đã đến, toàn miền Bắc đang trải qua những ngày nhiệt độ xuống thấp, gió lạnh và băng giá làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, khai thác của nhiều doanh nghiệp. Chính bởi thực trạng này, nhu cầu sử dụng đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ đang trở nên vô cùng cấp thiết.

áo khoác bảo hộ

1. Các loại đồng phục bảo hộ hiện nay

Tùy thuộc vào tiêu chí mà có những cách phân loại đồng phục bảo hộc khác nhau như dựa vào: chất liệu, nghề nghiệp người lao động, thời tiết… Tuy nhiên, do đặc điểm thời tiết đặc trưng với hai mùa rõ rệt ở Việt Nam, quần áo bảo hộ lao động thường được chia thành hai loại: đồng phục bảo hộ mùa hè và đồng phục bảo hộ mùa đông. Ngoài đặc điểm độ bên cao, dễ làm sạch, mang lại sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng, hai loại quàn áo bảo hộ này cũng có những đặc trưng riêng:

  • Đồng phục bảo hộ mùa hè: rộng rãi, thoáng mát, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, thường là các bộ đồng phục với quần dài và áo ngắn tay hoặc áo dài tay mỏng.
  • Đồng phục bảo hộ mùa đông: kín gió, dày dặn, ấm áp, thoải mái, thường là quần dài và áo khoác bảo hộ.

 2. Ý nghĩa của đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ

Không chỉ mang ý nghĩa của những bộ đồng phục thông thường nói chung và đồng phục bảo hộ nói riêng, đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ còn giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng và năng suất của người lao động.

Như đã nhắc đến ở trên, do tính chất thời tiết của nước ta, mùa hè nắng nóng, mùa đông giá lạnh khắc nghiệt, quần áo bảo hộ lao động có ý nghĩa rất to lớn. Đặc biệt, mùa đông nước ta có nền nhiệt độ không quá thấp nhưng lại biến động đột ngột, có lúc xuống đến dưới 10 độ kèm theo sương giá và gió lạnh, một số nơi xuất hiện tuyết rơi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

 

Do đó, cần phải có quần áo bảo hộ dành riêng cho dạng thời tiết này. Đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ giúp người lao động chống lại thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo sức khỏe và duy trì hoạt động sản xuất.

3. Địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang phân vân không biết nên may đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất, hãy đến với những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Thiên Bằng, một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường Hà Nội, chuyên thiết kế và cung cấp các mẫu quần áo đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, trong đó có đồng phục bảo hộ mùa đông và áo khoác bảo hộ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Thiên Bằng, với 15 năm kinh nghiệm dày dặn, luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với giá thành cạnh tranh, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Thiên Bằng luôn đặt tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng lên đầu tiên từ khâu tiếp cận và tư vấn khách hàng đến những khâu cuối cùng, xây dựng niềm tin bền bỉ với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của xí nghiệp, tạo cơ sở ký kết hợp tác với tập khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào về đồng phục bảo hộ mùa đông, áo khoác bảo hộ cũng như tất cả các sản phẩm đồng phục, quần áo bảo hộ khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và định hướng cụ thể. Liên hệ Thiên Bằng bất cứ khi nào bạn thắc mắc, việc của bạn là đưa cho chúng tôi ý tưởng, tạo dựng ý tưởng thành hiện thực là việc của Thiên Bằng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *