Đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng gồm những gì?

Đồng phục bảo vệ mùa đông gồm những gì?

20/01/2020 | 15:53

Những người làm công việc bảo vệ thường xuyên phải làm việc ở môi trường ngoài trời và di chuyển liên tục. Ngoài việc trang bị quần áo bảo hộ mùa hè thì đồng phục bảo vệ mùa đông cũng vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đồng phục mùa đông trang trọng và chuyên nghiệp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về sản phẩm này.

Đồng phục bảo vệ mùa đông chất lượng

Vào mùa đông, để bảo vệ sức khỏe cho công nhân các công ty thường trang bị thêm cho nhân viên đồng phục bảo vệ mùa đông. Sản phẩm này được thiết kế một cách hiện đại, chuyên nghiệp và đảm bảo độ ấm cho người mặc. Trong những ngày thời tiết giá lạnh thì đây là một sản phẩm không thể thiếu. Một bộ đồng phục mùa đông đầy đủ và chất lượng thường sẽ bao gồm: áo đại cán bảo vệ, áo bảo vệ lót bông và quần âu bảo vệ.

Áo khoác bảo vệ

Áo đại cán bảo vệ

Áo đại cán bảo vệ thường gồm hai lớp. Một lớp là vải ngoài như áo khoác thông thường, bên trong là lớp áo gió giúp cản gió tốt hơn. Áo thường có màu xanh đậm đảm bảo tính bền đẹp và chuyên nghiệp của người bảo vệ. Đây cũng là gam màu phổ biến và dễ mặc để sử dụng cho đồng phục bảo vệ.

Áo đại cán bảo vệ được thiết kế bao gồm hai túi trước ngực và hai túi nắp giấu trong. Đường may kỹ càng gọn gàng từng chi tiết giúp đảm bảo chất lượng và tăng độ bền cho sản phẩm. Phần logo của công ty thường được thêu ở bên tay áo. Đồng thời áo cũng có rất nhiều size phù hợp với vóc dáng của nhiều người. Với chiếc áo này bạn có thể đặt mua hoặc may với tùy theo nhu cầu và số lượng sử dụng của đơn vị.

Áo khoác bảo vệ lót lông 

Áo khoác bảo vệ lót lông sẽ mặc bên ngoài áo đại cán bảo vệ trong mùa đông lạnh giá. Áo được lót lớp trần bông ấm ở giữa giúp giữ được nhiệt độ cơ thể trong những ngày nhiệt độ xuống thấp. Về phần chất liệu, các công ty ưa chuộng loại vải pangrim Hàn Quốc bởi những ưu điểm vốn có của nó. Đây cũng là chất liệu thường được sử dụng trong việc may đồng phục cho công nhân viên. Mỗi công ty sẽ có những lựa chọn riêng về màu sắc của đồng phục bảo vệ mùa đông.

Quần âu bảo vệ 

Cùng với áo đồng phục, quần bảo vệ cũng là sản phẩm được đơn vị doanh nghiệp vô cùng chú trọng. Quần âu là loại quần được sử dụng để kết hợp với áo bảo vệ mùa đông. Chất liệu được sử dụng để may quần âu cho đồng phục bảo vệ mùa đông cùng với chất liệu của áo đại cán. Điều này giúp tạo sự đồng bộ về chất liệu của đồng phục.

Quần có thiết kế hai túi chéo và một túi hậu giúp cho nhân viên bảo vệ có thể đựng một số giấy tờ cá nhân cần thiết. Quần có size số vừa vặn với từng nhân viên sẽ giúp cho họ cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc.

May đồng phục mùa đông uy tín ở đơn vị nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị có khả năng sản xuất và cung cấp đồng phục bảo vệ mùa đông. Thiên Bằng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và hiện chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và mong muốn của khách hàng trong việc sản xuất ra những sản phẩm an toàn và bền bỉ.

Về đường may: Bạn chắc chắn sẽ được nhận những bộ đồng phục bảo vệ mùa đông với đường may tỉ mỉ, chắc chắn. Khi bạn chọn lựa Thiên Bằng, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bị lỗi hay rách khi nhận sản phẩm.

Giá thành hấp dẫn: Chúng tôi luôn cân đối giá thành sản phẩm ưu đãi nhất đến tay khách hàng. Vậy nên, quý khách hàng không hề phân vân về giá khi lựa chọn sản phẩm quần áo đồng phục của chúng tôi.

Với những ưu điểm trên bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay đồng phục bảo hộ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua đồng phục bảo vệ mùa đông với mức giá hấp dẫn nhất.