fbpx

Hiện nay, không chỉ các công ty, xí nghiệp lớn mới sử dụng đồng phục cho công nhân viên của mình. Do ý thức về trách nhiệm về an toàn lao động, nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến việc trang bị đồng phục cho nhân viên. Đồng phục bảo vệ tại Hà Nội cũng là mặt hàng được đông đảo người lao động tìm mua sử dụng.

Đặc điểm của đồng phục bảo vệ tại Hà Nội

Không giống các loại đồng phục khác, đồng phục bảo vệ có nhiều lưu ý quan trọng trong sản xuất. Để đảm bảo đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng nhất, đồng phục bảo vệ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

dong-phu-bao-ve-doanh-nghiep

Chất lượng cao cấp, bền bỉ

Mặt bằng chung, đồng phục bảo vệ có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm đồng phục thông thường. Do phải hoạt động trong đa dạng môi trường, nên đồng phục bảo vệ phải có khả năng chịu được nắng nóng, gió mưa. Người lao động cũng phải di chuyển nhiều, cử động liên tục nên chất liệu để sản xuất ra phải là chất liệu kaki cao cấp, bền bỉ nhất.

Thông thường, các bộ đồng phục bảo vệ được may bằng chất liệu kaki. Đây là loại vải có khả năng thấm hút cao, không gây bí bách khi sử dụng, lại dễ dàng trong việc di chuyển liên tục. Vì vậy, đồng phục bảo vệ thường đứng dáng, độ bền cao.

Thiết kế đúng chuẩn

Đồng phục bảo vệ tại Hà Nội thường được thiết kế tương tự các bộ cảnh phục của cảnh sát. Nó đảm bảo tạo ra được sự uy nghiêm, trang trọng cho người mặc, tạo cảm giác đĩnh đạc, mạnh mẽ. Các bộ đồng phục bảo vệ có nhiều chi tiết trong thiết kế cần tuân thủ đúng như:

  • Cầu vai để gắn bộ đàm, gắn các thiết bị liên lạc
  • Túi áo, túi quần rộng rãi
  • Thắt lưng bản to
  • Huy hiệu gắn vào quần áo để phân biệt các chức vụ trong đơn vị bảo vệ

Thêm đó, màu sắc của đồng phục bảo vệ cũng trung tính. Thông thường là các màu: trắng, xanh đen, xanh rêu. Những màu sắc này tạo được cảm giác an toàn, tin cậy, là yếu tố cần thiết trong ngành bảo vệ. 

Tham khảo: Giá đồng phục công nhân bảo vệ mới nhất !

Nơi bán đồng phục bảo vệ tại Hà Nội 

quan-ao-cong-nhan-bao-ve

Không khó để có thể mua đồng phục bảo vệ tại Hà Nội. Thế nhưng cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu phải kể đến Công ty Thiên Bằng. Chúng tôi cung cấp những bộ quần áo bảo vệ chất lượng, đảm bảo đúng chuẩn của ngành. Dù là mẫu mã nào, kiểu dáng nào thì Thiên Bằng cũng có để phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Thêm vào đó, các chính sách bảo hành, giá sỉ, hỗ trợ vận chuyển cũng rất hấp dẫn trong khi giá thành sản phẩm lại cạnh tranh. Vì vậy không có lí do nào lại không lựa chọn Công ty Thiên Bằng khi có nhu cầu mua đồng phục bảo vệ.

Bên cạnh những sản phẩm bán sẵn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may đồng phục theo yêu cầu. Vì vậy mà khách hàng có thể lựa chọn được mẫu mã, chất liệu cho tổ chức của mình để tạo ấn tượng, thương hiệu riêng. Chúng tôi đảm bảo thiết kế độc quyền và chất lượng hàng đầu cho sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin và lưu ý khi mua đồng phục bảo vệ tại Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với Công ty Thiên Bằng để được giải đáp kịp thời, nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *