fbpx

Đồng phục công nhân giá rẻ có nên mua hay không? Đây là câu hỏi thường trực của các nhà quản lý khi ra quyết định mua quần áo bảo hộ công nhân. Giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Việc chọn những mẫu quần áo công nhân giá rẻ giúp tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Tuy vậy, bạn cũng không nên đặt vấn đề giá rẻ lên hàng đầu. Quan trọng nhất là quần áo phải đảm bảo an toàn, thoải mái cho người lao động. Từ đó giúp tăng hiệu quả công việc, đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. 

Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ Và Những Rủi Ro

Nếu chỉ vì giá rẻ trước mắt mà bỏ qua vấn đề chất lượng, rất có thể khiến bạn phải trả giá đắt về sau:

Không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Tăng tỷ lệ xảy ra tai nạn trong lao động. Công nhân không thấy an tâm khi làm việc, làm giảm hiệu suất công việc. Dẫn đến chậm tiến độ, nhiều khi doanh nghiệp bạn phải bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng. Con số lúc này còn lớn hơn nhiều lần so với chi phí mà bạn tiết kiệm được khi lựa chọn đồng phục công nhân giá siêu rẻ, kém chất lượng.

Người lao động không cảm thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe của họ. Họ sẽ không sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc. Đây hẳn là điều mà không một doanh nghiệp nào mong muốn.

Thiết kế một màu, đơn giản, không gây ấn tượng mạnh với đối tác. Độ nhận diện thương hiệu thấp. Đường may xơ xài, không kỹ, rất dễ bục chỉ, tốn chi phí cấp phát mới. Chất liệu vải ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành sản phẩm. Thông thường các mẫu giá rẻ thường được may từ vải Kaki Nam định, kaki 65/35, hàm lượng cotton không cao, độ thấm hút mồ hôi kém, gây nóng và khó chịu cho người mặc.

May đồng phục công nhân chất lượng, giá tốt nhất tại đâu?

dong-phuc-cong-nhan-gia-re

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm uy tín cung cấp quần áo công nhân giá tốt, chất lượng đảm bảo thì Thiên Bằng là cái tên đáng để cân nhắc. Đây là địa chỉ vàng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước khi có nhu cầu may đồng phục công nhân. 

Mức giá tốt giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Tuy giá tốt nhưng Thiên Bằng không hề lơ là chất lượng khi may đồng phục công nhân giá rẻ. Với Thiên Bằng, chất lượng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Nhờ tối ưu hóa các công đoạn sản xuất, không qua bất kỳ một trung gian nào mà mức giá sản phẩm tại đây luôn tốt nhất. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đặt may với mức giá không thể tốt hơn!

Nhu cầu may đồng phục công nhân ngày càng cao. Vậy nên cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng phục công nhân giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ các yếu tố như loại vải, thiết kế trước khi quyết định nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *