fbpx

Chỉ cần search từ khóa “ Đồng phục công nhân khu công nghiệp” là bạn đã có hàng nghìn kết quả trả về từ google. Tìm một địa chỉ may đồng phục công nhân không khó nhưng để tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng thật sự chẳng dễ dàng. Nếu bạn đã đọc được đến đây thì xin chúc mừng bạn. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về địa chỉ may quần áo công nhân chất lượng.

Địa chỉ cung cấp đồng Phục Công Nhân Khu Công Nghiệp

Trong số hàng nghìn đơn vị cung cấp, không phải ngẫu nhiên mà Thiên Bằng trở thành cái tên được nhắc đến đầu tiên. Hãy cùng nhìn lại 5 lý do dưới đây khiến đây là địa chỉ vàng cho khách hàng đặt mua đồng phục công nhân nhà máy nhé!

Giá thành cạnh tranh nhất

Để tối ưu được mức giá tốt nhất mà chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, Thiên Bằng chủ động sản xuất tất cả các công đoạn từ chọn vải, lên maket, may và in ấn logo, không qua bất kỳ một khâu thuê ngoài nào. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất. Thường rẻ hơn thị trường 5-10% tùy từng mẫu và chất liệu vải.

Đường kim mũi chỉ chắc chắn

Đây là điều mà khách hàng lo ngại khi mua những sản phẩm có giá thành rẻ. Đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản tại xưởng may bảo hộ Thiên Bằng luôn đảm bảo các sản phẩm đều có đường may đều, đẹp, bền chắc theo thời gian. Công nhân không cần lo lắng khi cử động mạnh sẽ dễ bung chỉ hay rách áo.

xuong-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-hang-dau-hien-nay

Ngoài ra, công nhân may tại đây có tay nghề rất cao. Làm chủ các kỹ thuật may khó nhất, mang đến cho thị trường những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp chất lượng tốt nhất.

Thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu

Đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản từ các nước phát triển trên thế giới. Thiên Bằng dẫn đầu trong việc tạo ra những mẫu quần áo hiện đại, thời trang nhất. Được khách hàng đánh giá rất cao.

Dưới đây là các mẫu đặt thiết kế tại Thiên Bằng:

dong-phuc-cong-nhan dong-phuc-cong-nhadong-phuc-cong-nhanquan-ao-cong-nhan

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế may sẵn mới nhất tại đây !

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào đều được nhân viên giải đáp tận tình. Khi có nhu cầu đặt may theo mẫu riêng, bạn sẽ được tư vấn từ khâu chọn vải, thiết kế. Sao cho phù hợp nhất với hình ảnh và đặc thù công việc của doanh nghiệp bạn. 

Giao hàng nhanh chóng, đúng hạn

Chữ tín quý hơn vàng. Thiên Bằng luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng. Đi kèm với đó là vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khác.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên. Gọi đến số HOTLINE, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất!

Đọc thêm: May đồng phục công nhân cao cấp có nên không

One thought on “Đồng Phục Công Nhân Khu Công Nghiệp May Ở Đâu?

  1. Pingback: May đồng phục công nhân các mẫu, các ngành nghề tất cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *