đồng phục công nhân môi trường, áo phản quang tại Hà Nội

Đồng phục công nhân môi trường giá tốt toàn quốc

27/03/2016 | 11:45

   Công nhân môi trường là những người phải thường xuyên làm việc vất vả, tiếp xúc với chất độc hại, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì vậy, trang bị bộ đồng phục công nhân môi trường với chất lượng đảm bảo chính là phương án bảo vệ tốt nhất cho họ.

   May đồng phục công nhân môi trường thì công ty Thiên Bằng là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu muốn sở hữu những bộ đồ được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phong cách trẻ trung nhất.

đồng phục công nhân môi trường

Thiên Bằng là cơ sở uy tín đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động với hàng trăm sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi có nhiều năm nghiên cứu về đồng phục công nhân các ngành nghề và nhận thấy rằng, đồng phục công nhân môi trường phải đáp ứng những đặc điểm công việc đặc thù, cho ra đời sản phẩm đồng phục công nhân môi trường với giá tốt nhất toàn quốc.

đồng phục công nhân môi trường

   Đồng phục công nhân môi trường của Thiên Bằng được khách hàng ưu ái lựa chọn bởi chất vải thoáng mát và cực bền. Chúng tôi sử dụng vải kaki Nam Định nổi danh lâu đời hoặc cáo cấp hơn là PangRim Hàn Quốc.

   Cả hai loại đều thấm hút cực tốt, dễ phai vết bẩn nhưng vẫn cực bền màu, phù hợp với công nhân môi trường lao động chân tay vất vả. Lựa chọn đồng phục công nhân môi trường, khách hàng không phải lo lắng đến việc màu phai hay nóng bức, càng không cần lo ngại về size số, không vừa với cơ thể.

  Chúng tôi tạo ra những sản phẩm vô cùng thoáng mát, dày dặn, đủ size, đủ số, thiết kế phù hợp với khách hàng.

   Hơn nữa, nhận thấy công nhân môi trường thường xuyên phải làm việc vào ban đêm, chúng tôi cũng cung cấp các loại áo phản quang đủ màu, đủ mẫu mã, chất phản quang cực tốt, phát sáng mạnh khi có đèn chiếu vào, giúp nhận biết được vị trí của công nhân vệ sinh, tránh cho các phương tiện khác đâm vào. Áo phản quang Thiên Bằng là trang phục bảo hộ đặc biệt dành riêng cho công nhân vệ sinh nói riêng và công nhân các ngành làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng nói chung.đồng phục công nhân môi trường

   Về giá cả, Thiên Bằng cam kết bán sản phẩm đồng phục công nhân môi trường với giá tốt trên toàn quốc. Với 135.000 đồng/ 1 đồng phục công nhân môi trường, và 55.000 đồng/ 1 áo phản quang siêu bền là giá quá mềm mà Thiên Bằng đem đến cho người dùng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được may tại xưởng may Thiên Bằng, được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nhật và cực ưa chuộng tại Việt Nam. 

Xưởng may đồng phục công nhân môi trường Thiên Bằng

   Công ty Thiên Bằng còn có dịch vụ ưu đãi lớn, chiết khấu cao cho khách mua hàng với số lượng lớn, miễn phí vận chuyển trong nội thành và tư vấn thiết kế mẫu bởi những công nhân tay nghề cao trong ngành may mặc. Đồng phục công nhân môi trường Thiên Bằng, sự bảo vệ tốt nhất cho những người lao động chân chính.

>>> Các mẫu đồng phục công nhân nổ bật nhất <<<
>>> Áo Phản Quang môi trường <<<

Nguyễn Trang