Đồng phục công nhân được các doanh nghiệp trang bị cho người công nhân của mình để bảo vệ họ khỏi xúc tác xấu từ môi trường, thời tiết…

Nhận thấy tầm quan trọng đó hôm nay Thiên Bằng có buổi giao lưu với chủ đề ‘‘Lắng nghe khách hàng’’ nói về bộ đồng phục công nhân xanh dương đang hot trong thời gian qua.

MC:”Xin chào quý khán giả hôm nay Thiên Bằng tổ chức buổi gặp mặt với khách lâu năm gắn bó với công ty chúng tôi. Quý vị cho một tràng vỗ tay không khí  khán phòng trở nên sôi động hơn.”

quan-ao-cong-nhan-xanh-duong

(MC đến lại gần và hỏi anh công nhân)

MC:”Thưa anh có thể  cho khản giả biết cảm nhận của anh về bộ đồng phục công nhân xanh dương tại Thiên Bằng ạ.”

“ Vâng xin chào quý khách hôm nay. Mình tên là Minh, mình làm trong ngành xây dựng cũng nhiều năm. Công việc của mình thực sự khó khăn vất vả làm việc môi trường: nắng, mưa, gió khói bụi, thường xuyên di chuyển…nên việc trang bị bộ đồng phục bảo hộ là cần thiết nhằm đảm bảo khi làm việc bởi tai nạn có thể xảy ra bất ngờ nếu không phòng ngừa sẽ rất nguy hiểm. Sau khi sử dụng bộ đồng phục xanh công nhân tại bảo hộ lao động Hà Nội mình thấy bộ đồng phục rất tốt không những đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật từ chất liệu vải đến đường kim mũi chỉ chắc chắn và thẩm mỹ rất cao. Theo mình tìm hiểu đồng phục công nhân xanh công nhân sử dụng vải kaki liên doanh đây là loại vài chất lượng cao với những ưu viêt: rất nhẹ nhành, không quá gò bó thoáng mát, thấm mồ hôi. Theo thông kê sản phẩm được hơn 50% công nhân đánh giá và lựa chọn  tin dùng.”

“Nói về bộ đồng phục thì với màu xanh tạo cảm giác trẻ trung dễ nhìn và phong cách cho người mặc

+ bộ quần áo chống bám bụi ánh nắng mặt trời và đặc biệt tia nắng độc hại khi làm việc ngoài trời.

+Bộ rất bền, dày dặn mặc vào nhẹ nhàng tạo sự thoải mái khi di chuyển nhiều.

+bộ có nhiều size M, N, S, L, XL.

(MC đến và hỏi một bác gái trung  niên khác đang chăm chú nghe)

MC:“Thưa bác bác có vẻ rất chăm chú và tâm đắc với sản phẩm công ty xin bác cho xin đánh giá sau khi dùng qua bộ đồng phục công nhân xanh được không?”

“Vâng tui là người quản lý nên quan tâm đến đồng phuc cho công nhân của tui. Cách đây không lâu tui có đặt 1 số lượng bộ tại Thiên Bằng. Sau khi dùng xong thấy rất tốt bền và giá ưu đãi giao hàng cũng nhanh, nhân viên thân thiện. Tôi rất ưng ý và sẽ tiếp tục gắn bó với Thiên Bằng.”

quan-ao-cong-nhan-xanh-duong

Nên mua quần áo công nhân xanh công nhân tại Thiên Bằng?

+Thiên Bằng với xưởng may lớn với trang thiết bị hiện đại chuyên may đồng phục công nhân.

+Vì bên có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghành may mặc nên sản phẩm tại thiên bằng chất lượng cao.

+giá ưu đãi vì là đơn vị trực tiếp sản xuất.

Xem thêm: Đồng phục công nhân vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.